Muốn ăn bánh kếp bồng bềnh phải xếp hàng từ đêm và... chỉ vào ngày cuối tuần thôi

Hồng Ngọc | In the Know 20:00 18/04/2019

Mềm mềm, mịn mịn, giống như những đám mây bông bồng bềnh kèm với ít kem và chiếc bánh cá sẽ khiến cho bạn bị mê hoặc.

Người Nhật đã đưa những kiểu bánh xèo lên một tầm cao mới. Hãy nghĩ những đám mây bông của thiên đường tan chảy trong miệng của bạn! 

Chúng là những chiếc bánh mềm mại, thoáng mát, tinh tế lại trông quá lạ mắt sẽ là món ăn nhất định bạn phải thử.

Trong những năm gần đây, các cửa hàng bánh ngọt và quán cà phê Nhật Bản đã tham gia vào một cuộc đua để tạo ra những chiếc bánh mềm nhất, mịn nhất và có bong bóng khí bên trong chiếc bánh để cho khi bạn cắt bánh kếp bạn thậm chí có thể nghe thấy âm thanh của bọt khí thoát ra.

Với những chiếc bánh "chòng chành" trên đĩa của cửa hàng bánh kếp Nhật bản này ở NYC đã khiến cho các thực khách mê mẩn. Đặc biệt hơn là nó khiến cho mọi người muốn thưởng thức phải xếp hàng hàng giờ đồng hồ vào ngày cuối tuần để mong muốn được nếm thử hương vị đặc biệt đó.

Điều quan trọng hơn cả là bạn phải là một trong số 100 người thôi nhé. Bởi chỉ có 100 đĩa bánh được sản xuất mỗi ngày thôi. 

Bồng bềnh dễ đổ, bạn hãy cầm chắc tay nhé.
Thêm chút kem matcha...
đây rồi bạn chọn đĩa nào đây?
Xếp hàng chờ đợi để thưởng thức là cách tốt nhất, nhưng đừng là người thứ 101 nhé.