Năm cây son cực xinh xắn giá dưới 300K cho mùa "back to school"

MINH ĐỨC | IONE.VNEXPRESS.NET 15:15 07/09/2018

Mùa tựu trường, đừng bỏ qua những thỏi son màu sắc nhẹ nhàng, đáng yêu này nhé.

Bbia Last Velvet Lip Tint (Version 3) màu #13 Serious Boss - giá 150K

Dòng Bbia Last Velvet Lip Tint - Boss series Version 3 là sự kết hợp 2 trong 1 của son kem lỳ và son tint. Son lúc lên môi khá mịn mướt, có một lớp bóng nhẹ. Tuy nhiên chỉ cần bặm môi vài lần là lớp bóng gần như không còn, để lại lớp son lì, bám vào môi.

Màu #13 Serious Boss là tông đào đất ngọt ngào. Màu này khá tự nhiên mà không sợ bị bợt da, dễ dùng hàng ngày.

Son rất dễ tán, lên màu chuẩn ngay lớp đầu tiên, không quá nhanh khô nên có thể dễ dàng tô thêm 2 - 3 lớp mà màu vẫn rất đẹp, không bị chỗ đậm chỗ nhạt, không bị nặng môi.

Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip #09 Velvet Red - giá 180K

Với thiết kế gần như tương tự dòng son bút chì Mamonde Creamy Tint Color Balm Intense, son kem lần này của Mamonde được cải tiến ở phần đầu son. Mamonde Creamy Tint Squeeze Lip được sử dụng bằng cách "bóp thân son và tô lên môi”. 

Bảng gồm 10 màu này có màu số 9 là trung tính, không kén da mà vẫn rất nhẹ nhàng, giúp khuôn mặt sáng mà không cần trang điểm.

Innisfree Vivid Slimfit Tint màu #01 Ice Peach Tea - giá 250K

Son thỏi lì Innisfree Vivid Slimfit Tint được ví như son Colourpop phiên bản Hàn Quốc. Chỉ với một lần lướt đầu tiên son đã bám màu và lên màu khá chuẩn.

Vì son dạng lì nên bạn nào môi khô cần lưu ý dưỡng và tẩy da chết trước khi tô son. Màu #1 Ice Peach Tea rất được ưa chuộng nhờ hợp với mọi màu da, hoàn cảnh. Tuỳ vào sắc tố môi mà màu sẽ lên tông đỏ hoặc hồng nhiều hơn.

Peripera Sugar Glow Tint màu #03 Pink Melon - giá 180K

Peripera Sugar Glow Tint là dòng son tint mới, sở hữu lớp vỏ trong suốt, giúp bạn có thể dễ dàng nhìn thấy màu son bên trong Đầu cọ cong nên các cô nàng có thể điều chỉnh được lượng son lấy ra đồng thời cũng rất dễ tán đều son trên môi mà không sợ bị lem.

Màu #03 Pink Melon là màu hồng cam siêu đáng yêu. Bạn có thể tô thêm nhiều lớp tạo hiệu ứng đôi môi căng mọng.

Etude House Soft Drink Tint màu #OR201 Grapefruit Fantasy - giá 190K

Soft Drink Tint của Etude với thiết kế chai nước ngọt mát lạnh rất độc đáo. Son có chất gel khá lỏng, mềm mượt, lên môi nhẹ nhàng, dễ tán đều màu son. Nếu không ăn uống son có thể bám 5 - 6 tiếng, và khi trôi sẽ để lại một lớp cuối không bị loang lổ mà vẫn tự nhiên.

Tông màu #OR201 rất dễ sử dụng, tùy sắc tố môi sẽ lên màu cam hoặc hồng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng hàng ngày. Độ bám của son vừa phải nên tẩy trang dễ dàng.