Năm màu son xinh yêu thoải mái diện đi học mà không lo bị "soi"

MINH CHÂU | IONE.VNEXPRESS.NET 17:15 02/08/2018

Đây là những màu son vừa xinh tươi, rạng rỡ lại vừa trong trẻo, phù hợp với các teen girl.

Hồng đất

Hồng đất là một màu son rất nhẹ nhàng và nữ tính. Khi tô lên môi, sắc hồng tươi tắn pha chút nâu trầm ấm sẽ gần như hòa vào màu môi thật của bạn tạo nên một hiệu ứng vô cùng tự nhiên.

Để màu son càng thêm nhẹ nhàng, bạn có thể chấm son lên môi rồi dùng ngón tay tán đều, giúp môi trông như đang ửng hồng chứ không phải tô son. 

Cam đất

Cùng với hồng đất, cam đất cũng là gam màu rất hot trong mùa Hè này. Màu son nâu đất pha thêm sắc cam cực Tây này vừa tạo cảm giác cá tính lại vừa nhẹ nhàng.

Màu son này cũng khá giống với màu môi thật, vì thế bạn có thể diện đi học mà không lo bị "soi". 

Đỏ cam 

Đỏ cam là màu son không thể thiếu trong túi đồ của các bạn gái. Màu son này giúp gương mặt của bạn trở nên tươi tắn và đầy sức sống.

Tuy nhiên, khi sử dụng màu son này đi học, các bạn nhớ chỉ nên thoa một lớp nhẹ và dùng ngón tay tán đều để tạo hiệu ứng trong đậm ngoài nhạt, tránh khiến gương mặt trở nên nổi bật quá mức. 

Hồng phớt

Sắc hồng này khi lên môi sẽ vô cùng trong trẻo, tự nhiên và ngọt ngào đến nỗi nhìn bạn như thể vừa nhâm nhi một chiếc kẹo mút vậy. 

Đây là một màu son rất phổ biến, nếu không thích tô son, bạn có thể chọn các loại son dưỡng có màu cũng tạo được hiệu ứng hồng phớt xinh yêu. 

San hô 

Màu san hô là sự kết hợp hài hoà của ba tông màu đỏ, cam và hồng. Vì vậy, màu san hô được coi là một trong những màu son tươi tắn nhất, dễ dùng nhất.

Màu son nhẹ nhàng trông khá giống với màu môi thật khiến bạn có thể tự tin khi đến trường mà không lo sợ thầy cô nhắc nhở.