Giải trí

Nếu bạn đang băn khoăn “tiền nhiều để làm gì?”. Hãy xem cách lý giải của Kylie Jenner

VIO THÁI - ẢNH: TỔNG HỢP 18:00 22/02/2019

Vụ việc “best bạn thân” của Kylie Jenner trở thành kẻ phá hoại gia đình của Khloé Kardashinan đang “gây bão” mạng xã hội. Ở vị trí “cửa giữa”, nhiều người thực sự quan tâm Kylie Jenner sẽ làm gì?

Jordyn Woods từng được biết đến nhiều với vai trò BFF của một trong những nữ hoàng mạng xã hội – Kylie Jenner. Nhưng trong thời gian gần đây, cô nàng người mẫu sinh năm 1997 lại là cái tên gây xôn xao khi bị phát hiện ngoại tình với bạn trai của “cô Tư” nhà KardashianKhloé Kardashian.  Điều này dẫn đến một tình huống vô cùng oái oăm khi bạn thân của Kylie Jenner lại chính là kẻ đã làm tan vỡ hạnh phúc của chính cô chị cùng mẹ khác cha của cô.

Nguồn tin trên People cho biết Khloé không hề trách em gái Kylie Jenner của mình.

Và kết quả không hề ngoài dự đoán cả Kim KardshianKhloé Kardashian đã đồng loạt huỷ theo dõi Jordyn Woods trên mạng xã hội. Đồng thời, Jordyn cũng đã bị đuổi ra khỏi nhà và chính thức đánh mất tình bạn với cô nàng Kylie Jenner.

Hình ảnh "chị em con chấy cắn đôi" bỗng trở thành quá khứ khi Jordyn phá hoại hạnh phúc của Khloé Kardashian.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là toàn bộ câu chuyện khiến công chúng hào hứng. Bởi động thái “sale off 50%” các sản phẩm liên quan đến cụm từ Jordy trên website Kylie Cosmetics mới chính là điều “gây sốt” công chúng. Với một khả năng nhạy bén và nhìn ra mọi “nguồn lợi” kinh tế như Kylie, cô nàng đã biến “scandal” trở thành phương pháp bán hàng hữu hiệu. Bằng chứng chính là các sản phẩm liên quan đến Jordyn được giảm giá đã được bán sạch.

Lip Kit với từ khoá Jordy đã được nhanh chóng "sold out".

Chiêu "sale off 50%" của Kylie khiến công chúng rất thích thú.

Ngoài ra, sản phẩm dán mi mắt Eylure x Jordyn Woods tại các cửa hàng mỹ phẩm cũng được “rao” với chương trình khuyến mãi “mua 1 tặng 1” hấp dẫn. Nhiều fan của Kylie đã thực sự thán phục cô nàng khi mà đau khổ hay hạnh phúc đều có thể mang về cho cô những nguồn lợi không hề nhỏ.

Sản phẩm nổi bật với dòng chữ "mua 1 tặng 1".

Và nếu câu nói “tiền nhiều để làm gì” đã gây nên những cuộc tranh luận bất tận, đến ngay cả bạn cũng phải loay hoay tìm đáp án thì hãy nhìn vào Kylie Jenner. Cô có thể đau khổ vì mất đi một “cạ cứng”. Cô cũng có thể khó xử khi đối mặt với chuyện tình tan vỡ của cô chị Khloé Kardashian – Tristan Thompson. Trong khi mọi người cho rằng Kylie Jenner đang phải mệt mỏi và chịu đựng những lời quan tiếng lại từ câu chuyện bạn thân và anh rể, cô nàng lại đang tận hưởng những khoản lợi kinh doanh thu được từ chính “scandal” gia đình. Và ít nhất cô cũng có thể cho chúng ta biết tiền nhiều là dùng để mua lại cho bản thân những niềm vui nho nhỏ, làm rõ ranh giới với Jordyn.