Nếu làm lại Trái tim mùa Thu, netizen xứ Hàn chọn idol nào cho ba vai chính?

TRÍ ANH | Koreastardaily 07:00 09/12/2018

Chắc chắn ai cũng bất ngờ khi biết danh tính ba idol được cho là thích hợp nhất để đóng Trái tim mùa Thu phiên bản mới.

Trái tim mùa Thu chính là bộ phim tình cảm kinh điển của Hàn Quốc. Đây là khởi đầu cho loạt phim Bốn mùa cực ăn khách, có công quảng bá phim Hàn ra khắp châu Á. Trái tim mùa Thu cũng đưa tên tuổi ba diễn viên chính Song Seung Hun, Song Hye KyoWon Bin vụt sáng thành sao hạng A.

Dù 18 năm đã trôi qua, phim Hàn giờ đã có những bước tiến vượt bậc nhưng Trái tim mùa Thu vẫn được nhắc đến như một bộ phim không thể bỏ qua. Nhiều người cũng đã nghĩ tới việc làm lại Trái tim mùa Thu. Mới đây, kênh truyền hình cáp Life Time đã mở cuộc khảo sát cư dân mạng, xem mọi người thấy idol nào hợp đóng vai chính trong Trái tim mùa Thu phiên bản mới.

Kết quả chắc hẳn sẽ khiến nhiều người thấy bất ngờ. Mỹ nam Cha Eun Woo (Astro) được cho là lựa chọn tốt nhất cho vai nam chính Joon SuhSong Seung Hun đóng trong bản cũ. Tuy Eun Woo diễn xuất chưa tốt, nhưng lại cực đẹp trai, nhất là trong những phân cảnh u sầu thì càng dễ đốn tim khán giả.

Irene (Red Velvet) cũng được gọi tên cho vai nữ chính Eun SuhSong Hye Kyo thể hiện rất thành công. Irene có ngoại hình nữ tính dịu dàng, thần thái khi buồn bã rất đẹp, quá hợp cho một vai diễn có số phận đau khổ như Eun Suh. Còn nhân vật chàng trai nhà giàu Tae SukWon Bin từng đóng, nay sẽ chuyển sang tay Sung Jae, em út nhóm BTOB. Sung Jae đã đóng khá nhiều phim, từ gương mặt đến thần thái rất hợp với các nhân vật con nhà giàu, tính cách có phần ngang tàng.

Có thể thấy các khán giả lựa chọn ứng cử viên cho Trái tim mùa Thu bản làm lại dựa theo ngoại hình phù hợp với nhân vật, chứ không phải căn cứ theo diễn xuất. Thế nên ngay cả khi bộ phim này có phiên bản mới, nhà sản xuất cũng khó mà mời bộ ba này cho ba vai chính.