Ngạc nhiên chưa, "Như Ý truyện" có một "người quen" từ "Võ Mị Nương"

TRANG TRẦN | Tencent 17:00 20/08/2018

Các fan của dòng phim cung đấu vô cùng phấn khích trước vị khách mời đặc biệt này.

Vào chiều nay, 20/8, Hậu cung Như Ý truyện đã phát hành một đoạn preview ngắn của tập 1 trên kênh mạng Tencent. Đây là món quà đặc biệt mà Tencent dành tặng các tài khoản V.I.P trước khi khán giả được chính thức xem phim vào 20 giờ tối nay.

Trích đoạn của tập 1 chính là cảnh Càn Long, khi đó vẫn là Tứ a ca Hoằng Lịch tuyển vợ (Phúc tấn). Hoằng Lịch đã khiến ngạch nương Hi quý phi "tím mặt" khi lựa chọn Thanh Anh - cháu gái của Hoàng hậu Nghi Tu làm Đích Phúc tấn (vợ cả). Hoàng hậu Nghi Tu và Hi quý phi chính là "kẻ thù không đội trời chung". Trong khi đó, Phú Sát Lang Hoa mà Hi quý phi rất ưng ý lại chỉ được làm Trắc Phúc Tấn (vợ thứ). Nhưng Hoàng đế Ung Chính đã có mặt và phản đối quyết định này, với lý do Hoàng hậu Nghi Tu phạm tội lớn nên cháu gái không thể làm Phúc tấn. 

Tứ a ca Hoằng Lịch (Càn Long) do Hoắc Kiến Hoa thủ vai.
Phú Sát Lang Hoa do Đổng Khiết thủ vai.
Ô Lạt Na Lạp Thanh Anh do Châu Tấn thủ vai.
Hi quý phi (Chân Hoàn) do Ô Quân Mai thủ vai thay cho Tôn Lệ.

Và điều gây ấn tượng nhất với khán giả là nhà sản xuất đã mời diễn viên gạo cội Trương Phong Nghị thủ vai Hoàng đế Ung Chính. Trương Phong Nghị đã quá quen với vai những nhân vật lịch sử vì ông là Kinh Kha trong Kinh Kha thích Tần Vương, Doanh Chính trong Tần Thủy Hoàng, Tào Tháo trong Đại chiến Xích Bích… Đặc biệt, ông là người thủ vai Lý Thế Dân trong "bom tấn truyền hình" Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Từ vua Lý Thế Dân của nhà Đường...
Đến Ung Chính của nhà Thanh.

Trương Phong Nghị chỉ góp mặt với tư cách khách mời và đất diễn của Ung Chính trong Như Ý truyện không lớn. Tuy vậy, việc có thêm một diễn viên gạo cội trong phim cũng đủ khiến các fan hào hứng.