Ảnh - Clip hay

Ngàn lẻ một màn tình bể bình của cặp đôi "hoàn cảnh"

Hồng Ngọc | The Dodo 12:00 11/05/2019

Cặp đôi thú cưng chênh lệch này đã phá vỡ rào cản về ngoại hình để yêu thương nhau hết nấc.

Đi theo nhau mọi nơi, mọi lúc - khi ra ngoài "nàng" luôn là cái "bóng" che chở cho "chàng", đó chính là hình ảnh của cặp đôi Pippin -  Frankenstein (còn gọi là Frank).

Vẻ ngoài của Pippin và Frank vô cùng chênh lệch, Frank thì là cậu chó nhỏ bé tí xíu còn Pippin thì là cô nàng to lớn, mạnh mẽ. Cặp đôi "nàng khổng lồ - chàng tí hon" này lại vô cùng yêu thương nhau. Mọi người ví Frank như bị Pippin điều khiển từ xa, bởi cô luôn luôn kề cận, "dính liền" với cậu bé tí hon Pippin.

"Cô" luôn là chiếc gối, là chiếc giường êm ái và vô cùng thoải mái của "anh". Có đôi khi Frank không nhận ra mình nhỏ bé như thế nào so với Pippin, bởi so với cái đuôi của "cô ấy" thì "anh" trông không khác là bao. Bởi vậy trong dịp sinh lần 3 của chị gái, "mẹ" của "anh" sợ Frank bị mất tích nên đã phải buộc một trái bóng bay quanh mình của Frank để mọi người có thể nhìn thấy, đó là giải pháp an toàn khi để Frank ra ngoài, "mẹ" của Pippin - Frankenstein chia sẻ.

Khi Frank bị nhốt trong lồng thì sẽ khiến cho Pippin thì không vui. Pippin không thích cánh cửa bị đóng và luôn chỉ ở vòng quanh cái lồng đó không đi đâu để đợi đến khi Frank được ra ngoài.

Cặp đôi có một sở thích thú vị mà thường ngày vẫn chơi cùng với nhau đó là trốn tìm. Họ luôn tìm thấy nhau nên việc "dính liền" thì với Pippin là giải pháp an toàn nhất. Nếu có mẹ hay Pippin thì khi ra ngoài Frank luôn phải đeo chiếc ba lô trên mình.