Nghe fan gọi tên bạn trai cũ Baekhyun ngay giữa concert, Taeyeon đã xử lý thế nào?

sơn vũ | Koreaboo 08:00 27/01/2019

Taeyeon đã làm gì khi nghe khán giả gọi tên người yêu cũ Baekhyun?

Chuyện tình cảm của TaeyeonBaekhyun tuy kết thúc được hơn ba năm rồi, nhưng vẫn thường xuyên bị khán giả lôi ra bàn tán. Thỉnh thoảng, lại có tin đồn cho rằng hai idol của công ty SM Ent đã bí mật tái hợp, các fan vẫn thường xuyên soi từng món đồ, từng tấm ảnh của TaeyeonBaekhyun để xem có dấu hiệu đáng ngờ nào không.

Mới đây nhất, khi Taeyeon thực hiện concert riêng tại Thái Lan, thì Baekhyun vẫn bị lôi ra. Mọi chuyện bắt đầu khi Taeyeon bước xuống rìa sân khấu để giao lưu với khán giả, chụp ảnh cùng một tấm banner cổ vũ mà fan mang đến. Đúng khi này, có một người đã hô to tên Baekhyun, mục đích là khiến Taeyeon phải chú ý.

Mà đúng là Taeyeon nghe thấy thật, cô đã quay đầu nhìn về phía phát ra tiếng hô, bối rối trong thoáng chốc rồi mỉm cười thật tươi, tiếp tục bước lên sân khấu như không có chuyện gì xảy ra. Qua phản ứng của Taeyeon, có thể thấy cô nàng đã quen với việc thỉnh thoảng lại nghe người khác nhắc đến mối tình đã qua của mình. Nhưng Taeyeon cũng đã gói gọn chuyện cũ lại rồi, nên cô nàng mới lấy lại bình tĩnh được nhanh đến thế.

Chưa kể hành động của khán giả này cũng bị cư dân mạng cho là thiếu tế nhị. Chẳng ai muốn nghe người khác nhắc đến người yêu cũ của mình, nhất là tại giữa nơi đông người như thế. Gây chú ý với Taeyeon bằng cách này đúng là không nên chút nào.

Mới đây, Taeyeon cũng đã trở lại với tài khoản Youtube cá nhân sau năm năm xa cách. Lần gần nhất cô nàng đăng video là từ 2014 và mãi tới bây giờ, Taeyeon mới chia sẻ thêm video khác. Taeyeon đã đổi tên kênh Youtube của mình là Taengoo TV, và tung ra một loạt video ghi lại chuyến du lịch châu Âu từ năm 2017.