Hậu trường SHOWBIZ

Nghệ sĩ Gia Bảo hạnh phúc bên con gái và em gái Bảo Ngọc tại sự kiện

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC 09:30 12/07/2018

Trong buổi giới thiệu mini show "Vẽ 1 Nụ Cười", nghệ sĩ Gia Bảo đã có những khoảnh khắc hạnh phúc bên con gái và em gái Bảo Ngọc của mình.

Minishow lần này của Gia Bảo có sự tham gia của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như danh hài Minh Nhí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Vũ Hà, nghệ sĩ Hồng Loan, Hà Linh, Thanh Hằng, ca sĩ Hoài Lâm, Ngô Kiến Huy, các nghệ sĩ Khả Như, Puka, BB Trần, Hải Triều, Minh Dự, đoàn lô tô Tâm Thảo

Được biết, sau khi li hôn với vợ, cô con gái nhỏ Grammy sống cùng Gia Bảo. 

Gia Bảo quấn quít bên con gái nhỏ cùng cô em gái xinh xắn Bảo Ngọc. 

Bảo Ngọc, em gái Gia Bảo, là người yêu của ca sĩ Hoài Lâm

Theo tiết lộ từ Gia Bảo, minishow lần này sẽ gồm 3 chương với các tầng ý nghĩa khác nhau. Chương 1 mang tên Thân phận với điểm nhấn làmàn hoá thân thành 10 ca sĩ nữ của 10 nghệ sĩ nam. Chương 2 sẽ đề cao lòng yêu nước, với trích đoạn cải lương Xử án Thượng Dương – trích trong vở Câu thơ yên ngựa. Chủ đề của chương 3 - Gia đình chính là điểm nhấn ý nghĩa, quan trọng nhất của toàn bộ minishow. Gia Bảo sẽ đảm nhận cùng lúc 3 vai trong trích đoạn cải lương Nửa đời hương phấn.

Trong đó, màn trình diễn đặc biệt nhằm tri ân cố NSƯT Thanh Nga của bộ 3 nghệ sĩ Hà Linh, Gia Bảo, Hoài Lâm. 3 người con cháu trong gia đình sẽ hát tưởng nhớ cố NSƯT Thanh Nga với Liên khúc Mưa rừng - Kiếp cầm ca  Trong minishow lần này, Gia Bảo cũng sẽ diễn vở kịch Quỷ sống từng đoạt Huy chương Bạc tại Liên hoan Sân khấu Toàn quốc 2018.

Gia Bảo tâm sự: “Với minishow Vẽ 1 Nụ Cười, Gia Bảo muốn nói lời cảm ơn đến những người liên quan đến sự nghiệp nghệ thuật của mình. Đặc biệt là gia đình của mình. Gia Bảo hy vọng show diễn này sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc nhất, đầu tư nhất gửi đến các khán giả đã đồng hành cùng mình suốt những năm qua”.

Vẽ 1 Nụ Cười sẽ là một mốc son đẹp giúp Gia Bảo tiếp tục đánh dấu hành trình chinh phục khán giả. Như Gia Bảo đã từng chia sẻ: “Khán giả là người nuôi mình, gia đình tôi có câu: Có khán giả là có tất cả. Mất khán giả là mất tất cả”.