Ảnh - Clip hay

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của tự nhiên qua tấm gương tròn

Kiều Anh | vov.vn 16:30 23/08/2018

Bằng góc nhìn tinh tế và mới mẻ, nhiếp ảnh gia Sebastian Magnani đã bắt được những khoảnh khắc tuyệt đẹp của tự nhiên khi phản chiều qua gương.

Sebastian Magnani sinh năm 1985 là một nhiếp ảnh gia người Thụy Sỹ. Anh bắt đầu theo đuổi niềm đam mê nhiếp ảnh năm 2011 với những tác phẩm nghệ thuật nhận được nhiều sự chú ý của truyền thông cũng như xuất hiện trên nhiều trang báo, tạp chí, website và các chương trình truyền hình khắp thế giới.

Bộ ảnh về vẻ đẹp của thiên nhiên qua những tấm gương tròn của Sebastian Magnani khiến bất cứ ai đều phải ngỡ ngàng bởi góc nhìn độc đáo của nhiếp ảnh gia.
Những sắc màu của tự nhiên, sắc thái của thời tiết, sắc độ của các mùa đều được thể hiện sinh động và ấn tượng qua những khuôn hình tinh tế.
Chính nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ cũng chia sẻ hình ảnh phản chiếu qua những tấm gương giống như "một vũ trụ, một thế giới thu nhỏ" với hình hài, màu sắc, ánh sáng và vô vàn điều kì diệu của cuộc sống.
Thiên nhiên đẹp trong trẻo với những tán lá xanh tươi tràn đầy sức sống.
Một lát cắt tinh tế của mùa xuân với những chùm hoa đẹp dịu dàng.
Sự đối lập thú vị giữa thảm lá khô đang dần mục ruỗng trên mặt đất với những tán lá xanh tươi trên cây của một "thế giới" trong gương.
Vẻ đẹp trầm lắng của tự nhiên qua tấm gương tròn.
Bầu trời đầy mây trong gương.
Ý tưởng độc đáo của Sebastian Magnani khiến những khoảnh khắc bình thường trong cuộc sống trở thành lát cắt nghệ thuật tuyệt đẹp.
Đôi khi chỉ cần một góc nhìn khác, chúng ta có thể phát hiện ra nhiều điều mới mẻ.
Một khoảng trời xanh nên thơ.
Sự hòa hợp của màu sắc.
Một lát cắt ấn tượng về vẻ đẹp của thiên nhiên.
Vẻ đẹp tinh tế của tự nhiên qua một tấm gương tròn./.