Ảnh - Clip hay

Ngộ nghĩnh với dàn diễn viên "Diên Hy Công Lược" phiên bản… mèo

LINH LINH - Ảnh: FB Vũ Linh 09:00 23/08/2018

Những nhân vật như Càn Long, Ngụy Anh Lạc, Phú Sát Phó Hằng... được tạo hình phiên bản mèo vô cùng đáng yêu, dễ thương.

Diên Hy Công Lược đang trở thành xu hướng, người người xem, nhà nhà xem. Ai ai cũng cảm thấy nếu không xem thì thật "lạc hậu". Và cũng chính từ bộ phim này, biết bao trào lưu thú vị đã ra đời. Một trong số đó là bộ ảnh đáng yêu Diên Hy Công Lược phiên bản mèo. Người vẽ ra sản phẩm đáng yêu như vậy chắc phải yêu thích bộ phim vô cùng mới bắt được cái thần thái của từng nhân vật để vẽ tranh.

Bằng tình yêu dành cho bộ phim, người vẽ tranh đã biến hóa những nhân vật quen thuộc trong phim như Càn Long, Ngụy Anh Lạc, Phú Sát Hoàng hậu,... trở thành con mèo lạ mặt. Thử nghĩ xem, Ngụy Anh Lạc thông minh, nhanh mồm nhanh miệng lúc hóa mèo sẽ thế nào? Hay Cao Quý Phi độc ác và ghê gớm thành mèo liệu có lạ lắm không? 

Có ai nhận ra đây là Phú Sát Hoàng Hậu không? Nương nương xinh đẹp, dịu hiền trong phiên bản mèo cũng vẫn còn chút khí chất nhỉ?
Còn đây là Phú Sát Phó Hằng - hot-boy Tử Cấm Thành: Hiền lành, sở hữu nụ cười chết cười và cực kỳ đẹp trai. 
Minh Ngọc - cung nữ thân cận Hoàng Hậu và sau này là Lệnh phi nương nương - Ngụy Anh Lạc. 
Còn đây là nhân vật chính của Diên Hy Cung Lược - Ngụy Anh Lạc. Chỉ vì trả thù của chị gái, Anh Lạc đã đưa chấn vào chốn hậu cung và có những màn cung đấu kinh điển. 
Nhàn Phi trông có vẻ "nhàn" nhưng thực ra không nhàn chút nào. Trong đầu Nhàn Phi sau này là Hoàng hậu cực kỳ nhiều mưu mô. 
Kể cả lúc hóa mèo, công công Lý Ngọc vẫn cứ đáng yêu. 
Cao Quý Phi có vẻ hơi gian tà độc ác nhỉ? 
Càn Long trông cũng khá ổn với tạo hình mèo nhỉ?