Góc hạnh phúc

Người cha nổi tiếng vì… cấp cứu cho đồ chơi, để con gái đi học xa đỡ buồn!

THỤC HÂN - Ảnh tổng hợp từ Internet | INDEPENDENT 10:21 28/01/2019

Một người cha tuyệt vời đã “cứu sống” chú gấu bông, với mục đích chính là để làm cho con gái mình vui!

Michaella Wallace, sinh viên một trường đại học ở Pennsylvania (Mỹ), đang đi học xa nhà thì nhận được tin nhắn từ bố của chị ấy – bác Terry – rằng có chuyện không vui: chú gấu bông – vốn là món đồ chơi ưa thích của chú chó Lucky của chị Michaella – gặp “tai nạn” bên ngoài hiên nhà.

“Lẽ ra nó đã “tiêu đời” rồi đấy!” – Bác Terry viết thêm, trong đoạn tin nhắn nói chuyện với con gái mình, mà sau đó, chị Michaella đã đăng lên Twitter.

Nhưng sau khi mẹ chị Michaella mang gấu vào nhà, thì mọi chuyện đã tốt hơn.

“Bố thấy mạch nó vẫn còn đập, nên bố hô hấp nhân tạo cho nó” – Bác Terry viết tiếp cho con gái.

Bác Terry “hớt hải” tìm cách “cấp cứu” cho gấu bông.

Sau đó, bác ấy tự hào tuyên bố rằng, bác đã “cứu mạng” chú gấu, và gửi cho chị Michaella bức ảnh hai chú chó LuckyLaci đang lo lắng quan sát “bệnh nhân” gấu bông (đang được truyền nước, bằng dây truyền nước do chính bác Terry tự làm!).

Chị Michaella đăng câu chuyện nhà mình lên mạng, và giải thích rằng bố chị ấy muốn làm cho con gái vui, vì chị ấy mới quay lại trường đại học và rất nhớ nhà.

Mà bác Terry đã không chỉ thành công trong việc làm cho chị Michaella vui. Vì các dòng tweet của chị ấy đã được chia sẻ chóng mặt (gần 600.000 lượt thích và hơn 160.000 lượt chia sẻ!), nên đã có thêm vô số người mỉm cười vì hành động ấm áp của bác. Tất nhiên, bác trở thành “ông bố viral”!

Bức ảnh bác Terry gửi cho chị Michaella: hai chú chó đang chăm chú quan sát bệnh nhân gấu bông.

Chị Michaella nói, những việc kiểu này là “đặc trưng” tính cách của bố chị: “Bố tôi đã luôn làm mọi cách để khiến tôi và mẹ tôi cười. Thậm chí, bố còn cố gắng ngoài sức tưởng tượng để tạo sự kết nối giữa ba chúng tôi”.

Hẳn vì thế mà vô số cư dân mạng đã nhắn tin hỏi chị Michaella là làm sao để… kết bạn với bố chị ấy, vì bác Terry dễ thương quá mà!