Đời sống

Người dân Hà Nội thích thú trước màn nhảy tập thể 150 người trên phố đi bộ

21:00 25/09/2017

Cuối tuần vừa qua, tại phố đi bộ đã diễn ra sự kiện nhảy tập thể và trình diễn thời trang của các em nhỏ cùng hơn 30 công nhân đến từ một khu công nghiệp.

Sự kiện náo nhiệt này đã thu hút được hàng trăm người cùng tham gia. Gần 150 người đã thể hiện màn nhảy Lazum3 tập thể vô cùng sôi động và đầy hào hứng. Với thông điệp sẵn sàng thể hiện bản thân, tự tin bộc lộ cá tính của mình, các thành viên mong muốn truyền tải năng lượng tích cực đến với đông đảo khán giả có mặt tại phố đi bộ. 

Đặc biệt, 30 công nhân tới từ khu công nghiệp Bắc Thăng Long đã cùng các em nhỏ hòa mình cùng những HLV Lazum3 chuyên nghiệp, tạo nên không khí phấn khởi cho hàng trăm người có mặt. Không chỉ tự tin trong bài nhảy của mình, các em nhỏ còn thoải mái trình diễn thời trang ngay tại phố đi bộ. Dù với sân khấu chính là mặt đường, các em nhỏ vẫn sải bước như đang trình diễn tại một sân khấu lớn.

Thậm chí, dưới sự hướng dẫn của các thành viên trong sự kiện, nhiều du khách nước ngoài và khán giả cũng hào hứng tham gia màn nhảy Lazum3 tập thể này. Một thành viên chia sẻ: "Âm nhạc, những điệu nhảy chính là thứ dễ kết nối mọi người nhất. Và với màn nhảy tập thể ngày hôm nay, hi vọng những người tham gia hay vô tình tham gia đều được giải phóng năng lượng của bản thân và cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống". 

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp