Nhìn giá cây guitar điện của Vương Nguyên (TFBOYS) mà fan sốc không nói nên lời!

Hằng Lin | weibo 19:30 13/11/2018

Vương Nguyên vừa chi cả một số tiền lớn để mua chiếc guitar thuộc hàng cực hiếm.

Sau khi mua chiếc vòng đính 18 viên kim cương có một không hai trên thế giới, Vương Nguyên lại tiếp tục khiến người hâm mộ phải trầm trồ vì độ chịu chi của cậu cho sở thích cá nhân. Cách đây không lâu, Vương tổng đã cập nhật trên mạng xã hội Weibo để khoe chiếc guitar điện phiên bản giới hạn mà cậu mới “tậu”.

Vương Nguyên khoe cây đàn 110 triệu VNĐ này trên Weibo.

Theo như thông tin, chiếc guitar điện này là một sản phẩm limited của hãng Supreme x Fender (một trong những thương hiệu đàn nổi tiếng thế giới). Cây guitarVương Nguyên vừa mua trên thế giới chỉ có 50 chiếc, và giá của nó cũng rất “bình dân” chỉ có… 4.500 USD (tức là gần 110 triệu VNĐ).

 Vương Nguyên cùng cây đàn "bình dân" của mình.

Trước đó, anh hai nhà TFBOYS này cũng đã “tậu” về cho mình một cây Martin có giá… gần 2 tỷ. Chiếc Martin này cũng là một trong những phiên bản "hàng hiếm" của hãng đàn nổi tiếng, trên thế giới chỉ có 39 cái!

Quản lí của nam ca sĩ chia sẻ, trong concert sinh nhật của mình vào 17/11 tới, Vương Nguyên sẽ dùng cây đàn “cưng” này để biểu diễn những ca khúc đánh dấu sự trưởng thành của bản thân.

Anh hai nhà TFBOYS ngầu khỏi nói!
Vương Nguyên sẽ sử dụng đàn “cưng” trong concert sinh nhật sắp tới.

Việc các nghệ sĩ đầu tư cho sở thích cá nhân cũng không có gì đáng để ngạc nhiên. Tuy nhiên, khi biết những món đồ đó có giá hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng, không ít người vẫn “ngất lên ngất xuống”.