Giải trí

Nhìn lại những khoảnh khắc tình bể bình của Song Hye Kyo - Song Joong Ki

TRÍ ANH | tổng hợp 08:30 27/06/2019

Trước khi ly hôn, Song Hye Kyo - Song Joong Ki đã có một mối tình thật đẹp, với những khoảnh khắc ngọt lịm tim khiến khán giả không khỏi tiếc nuối khi nhìn lại.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki quen nhau từ thời Hye Kyo đang đóng phim Gió mùa Đông năm ấy hồi cuối năm 2012, đầu năm 2013. Chính Song Joong Ki đã chủ động nhờ anh bạn thân Jo In Sung làm mai mối để có cớ quen biết Song Hye Kyo để sau đó tấn công dồn dập. Và bộ phim Hậu duệ Mặt Trời chính là cơ hội đưa hai người chính thức đến với nhau.

Từ sau khi phim Hậu duệ Mặt Trời kết thúc, các fan đã đặt nghi vấn Song Hye Kyo - Song Joong Ki phim giả tình thật. Còn nhớ Song Hye Kyo chưa từng tổ chức fan meeting trong hơn 10 năm làm diễn viên nhưng lại chịu làm khách mời đặc biệt trong fan meeting của Joong Ki tại Trung Quốc hồi tháng 6/2016.

Hai người có nhiều cử chỉ cực tình cảm, Joong Ki sẵn sàng hôn má Hye Kyo mà không sợ fan giận, rồi dựa đầu vào vai Hye Kyo ngọt ngào vô cùng.

Trong lễ trao giải Baeksang 2016, Song Hye Kyo bị tuột mất giải Nữ diễn viên chính xuất sắc. Khi tên của người khác được xướng lên, Joong Ki đã cầm lấy tay Hye Kyo như muốn an ủi cô.

Song - Song cùng nhau gửi tặng một xe đồ ăn đến ủng hộ Park Bo Gum khi anh chàng quay phim Mây họa ánh Trăng. Bo Gum là cậu em cùng công ty quản lý với Song Joong Ki, và dĩ nhiên cũng rất thân với Hye Kyo.

Kiểu cụng tay này đã trở thành “dấu hiệu đặc biệt” của Song - Song, đi từ trong phim ra ngoài đời. Song - Song thường xuyên cụng tay trong các buổi tuyên truyền phim, và Song Joong Ki từng để hình nền điện thoại là ảnh hai người cụng tay.

Lên sân khấu nhận giải cũng không quên cụng tay nhìn nhau cho đỡ nhớ.

Cuối tháng 6/2017, khán giả xôn xao khi biết chuyện Song - Song tới đảo Bali gần như cùng một thời điểm. Nhưng công ty quản lý của hai người nhanh chóng lên tiếng giải thích. Rằng Song Joong Ki đến đây nghỉ ngơi cùng vài người bạn trước khi bước vào chiến dịch quảng bá phim điện ảnh Battleship Island. Song Hye Kyo thì tới Bali để bàn bạc về một cuốn sách ảnh có thể được chụp tại đây, và không hề gặp gỡ Song Joong Ki. Tóm lại là hai ngôi sao hoàn toàn ngẫu nhiên đến cùng một nơi mà thôi.

Đến ngày 5/7/2017, công ty quản lý Blossom của Song Joong Ki và công ty UAA của Song Hye Kyo cùng thông báo rằng cặp đôi ngôi sao của họ sẽ chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 31/10/2017. Gia đình hai bên đã gặp gỡ bàn bạc để chọn ra ngày lành tháng tốt cho “đôi trẻ”. Hai công ty đều hy vọng Song - Song sẽ được khán giả ủng hộ và chúc phúc, cũng như không bị các fan chỉ trích vì chuyện họ đã che giấu chuyện hẹn hò suốt thời gian qua.