Đẹp hơn mỗi ngày

Nhìn Triệu Vy này, giảm cân đúng là phương pháp “hack tuổi” vô cùng thần thánh

LINH NHI | TỔNG HỢP 17:00 17/07/2018

Nhìn Triệu Vy mà xem, bạn sẽ thấy chỉ cần giảm cân là giảm được luôn cả tuổi.

Lâu nay, Triệu Vy vẫn bị chê là xuống sắc vì quá mũm mĩm. Vóc dáng tròn trịa, khuôn mặt đúng chuẩn O-line, thậm chí còn thừa cân đến mức hai cằm hiện rõ đã khiến Triệu Vy kém sắc hẳn so với nhiều diễn viên cùng thời.

Thêm vào đó, Triệu Vy thường chọn sai trang phục, giấu mình trong những bộ đồ rộng thùng thình, tóc tai không chỉn chu càng khiến cô nhìn xuề xòa, thiếu hắn khí chất của một ngôi sao.

Thế nhưng thời gian gần đây, Triệu Vy đã khiến khán giả vô cùng sửng sốt khi xuất hiện với diện mạo vô cùng khác biệt. Tuy năm nay đã 42 tuổi, nhưng Triệu Vy chẳng ngại diện những bộ đồ trẻ trung như teen, khiến cô trẻ hơn tuổi thực khá nhiều.

Nếu không biết đây là Triệu Vy, hẳn rất nhiều người nhầm sang một cô sinh viên nào đó. Triệu Vy rất tự tin với những set đồ trẻ trung khỏe khoắn như thế này, giúp cô năng động nổi bật hơn hẳn những bộ đồ vừa dài vừa rộng ngày xưa.

Triệu Vy có thể “hack tuổi” thần kỳ như thế, là nhờ giám cân. Triệu Vy thừa nhận cô có tạng người dễ lên cân, và lại thích ăn uống, nên không thể kiểm soát được cân nặng. Đến khi Triệu Vy quyết tâm “ăn ít đi, tập luyện nhiều lên”, thì đã có kết quả.

Cân nặng giảm đi kha khá, giúp vóc dáng Triệu Vy thon thả hẳn, khuôn mặt cũng nhỏ nhắn hơn trước, chỉ có đôi mắt to với ánh mắt lém lỉnh đã làm nên thương hiệu Triệu Vy là vẫn giữ nguyên.

Khi Triệu Vy chụp chung với Vương Tuấn Khải cho show Nhà hàng Trung Hoa 2, chắc chắn chẳng ai nghĩ Triệu Vy hơn đàn em những 23 tuổi. Đúng là nhờ giảm cân, mà Triệu Vy cũng giảm được cả tuổi của mình.