Những cách makeup cực điệu của EXO khiến chị em "phát cuồng"

THANH HIỀN | IONE.VNEXPRESS.NET 16:00 22/08/2018

Những nam thần hàng đầu Kbiz chứng minh không có giới hạn nào trong việc làm đẹp.

MV 'Ko Ko Pop' - Đá đính lấp lánh của Baek Hyun

Phấn mắt màu rượu vang, đường eyeliner đỏ thẫm, mái tóc màu nâu đỏ và những chấm trang sức lấp lánh hòa quyện với nhau một cách hoàn hảo. Baek Hyun "nhấn chìm" người xem trong thế giới huyền ảo nhờ khuôn mặt đẹp "vi diệu" này.

MV 'Ko Ko Pop' - Mái tóc nhiều màu pastel của Chan Yeol

Chanyeol đã tạo nên cơn sốt với mái tóc màu tím hồng pha xanh. Việc sử dụng lens màu xanh da trời ăn ý càng giúp diện thêm hoàn hảo, khiến người xem đã nhìn là khó quên được. 

MV Monster - Đôi mắt màu khói của Baek Hyun

Nếu có một bảng xếp hạng, Baek Hyun chắc chắn sẽ là ông vua của phấn mắt. Đôi mắt ma mị tông nâu đỏ khói, kết hợp môi tô son bóng, Baek Hyun khiến khán giả ám ảnh bởi tạo hình trong Monster.

MV Blooming Days - Tông đồng chủ đạo của Xiu Min

Phong cách trang điểm màu vàng đồng này gợi nhớ đến hoàng hôn mùa hạ. Đôi mắt của Xiu Min được tô đậm ánh nhũ, đi cùng mái tóc màu vàng đậm, lông mày nâu, làn da rám nắng và đôi môi màu nude - hoàn toàn "đánh trúng tim" những người yêu cái đẹp.

MV Electric Kiss - Những bông hoa của Su Ho

Su Ho nằm dài dưới nước với làn da trắng, đôi môi hồng bợt và những cánh hoa được đính khắp má phải. Đây thực sự là một hình ảnh đầy nghệ thuật được fan bình chọn đẹp nhất trong các MV của nhóm. 

MV Power

MV này tràn ngập những phong cách makeup đáng nhớ. Mí mắt điểm nhũ của Xiu Min, mái tóc pastel và cặp mắt tím - đỏ của Chan Yeol, sticker ánh kim trên mặt Kai, đuôi mắt hình đôi cánh của Se Hun... tất cả tạo nên một MV đầy nghệ thuật.

Mắt đánh phấn 2 màu nổi bật của Chen.