Đời sống

Những cú tweet huyền thoại của những ông bố, bà mẹ khi dùng Twitter sẽ khiến bạn cười nghiêng ngả

| BORED PANDA 15:00 12/07/2017

Bố mẹ bạn có sử dụng Twitter không? Nếu có hãy chờ đón những bí mật hài hước phía sau những ông bố bà mẹ nghiêm túc nhất quả đất nhé!

Sự kết hợp của "bộ đôi" Twitter và những ông bố, bà mẹ "chất chơi" chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị và cực hài hước. Những cú tweet với nội dung độc nhất vô nhị đã đi vào huyền thoại, và khoảng cách thế hệ dường như không còn tồn tại nữa. 

Họ nói bạn sẽ chẳng biết được tình yêu là gì cho đến khi bạn trở thành cha mẹ, vì đó là khi bạn hiểu được mình yêu giấc ngủ nhiều như thế nào. Hay chỉ đơn giản là được "yên thân" trong phút chốc.

Tôi ăn tối một mình trong khi anh ấy đưa bọn trẻ về giường ngủ. Rồi, ai dám bảo sự lãng mạn sẽ không còn sau 15 năm nào?

Cứ nghĩ rằng mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi bọn trẻ đến trường vào mùa Hè. Nhưng không, điều đó cũng tương tự việc một bà mẹ đinh ninh một thứ sẽ suôn sẻ hơn khi đứa bé chào đời ! 

"Bạn có muốn giấu thỏi sô-cô-la này vào bóp của mình không?". Người thu ngân này rõ ràng là một bà mẹ chính hiệu rồi. 

Tôi yêu thích việc lũ trẻ giữ yên lặng và không nghịch phá. 10 giây đó trong ngày thật sự là một điều vô giá. 

Đứa con 2 tuổi của tôi thường gọi xe đưa đón người bệnh là "chiếc xe wee woo". Và bây giờ, tôi đã không thể nhớ nổi tên gọi chính thức của phương tiện đó là gì. 

Tôi: Harry Potter có thể sử dụng phép thuật để sửa cặp kính cận của cậu ấy đấy con à. 

Đứa con 6 tuổi của tôi: Vậy sao anh ấy không dùng phép thuật để chữa khỏi đôi mắt cận thị của mình luôn đi? 

Cuộc sống của bậc làm cha, làm mẹ có lắm điều bất ngờ thật. Bạn chuẩn bị bữa sáng yêu thích cho lũ nhóc với những thứ như yogurt và đào. Bất ngờ chưa? Bây giờ chúng lại ghét cay ghét đắng mấy thứ đó. 

Tôi: Con đã có một ngày vui vẻ ở trường chứ? 

Đứa con 6 tuổi của tôi: Đó không phải là cách trường học vận hành đâu bố à. 

Bạn sẽ không nhận ra tiềm năng vượt trội của mình đối với tốc độ và sự nhanh nhẹn cho đến cái ngày bạn thấy đứa nhóc của mình cầm trên tay một chiếc bút lông. 

NHƯ LÊ