Những lần Trường Giang ăn mặc "lôi thôi" khiến bạn gái Nhã Phương phải ngượng thay

| saostar.vn 11:30 20/01/2018

Vốn nổi tiếng là một nghệ sĩ có lối ăn mặc giản dị và bình dân, thế nhưng nhiều lần xuất hiện có phần thiếu trịnh trọng tại các sự kiện, khiến Trường Giang bị nhiều người nhận xét là đã "giản dị sai chỗ".

Lần mới đây nhất, tại Lễ trao giải Mai Vàng 2017 vừa diễn ra tại TP.HCM quy tụ đông đảo nghệ sĩ, danh hài Trường Giang bất ngờ có màn cầu hôn bạn gái Nhã Phương. Hành động này của Trường Giang khiến cho mọi người có mặt đều hoàn toàn bất ngờ và hoang mang. Xung quanh sự chúc mừng, những lời bàn tán thì một chủ đề khác cũng nóng không kém: Chính là set đồ “một mình một kiểu” của Trường Giang khi xuất hiện tại sự kiện đình đám này.

Trong khi rất nhiều ngôi sao nam đều lựa chọn cho mình những bộ vest sang trọng, phù hợp với lễ trao giải lớn, thì Trường Giang lại ăn mặc hơi bình thường, khác với hình ảnh thường thấy của anh tại những sự kiện quy mô tương tự.

Chiếc áo hoa đầy sắc màu không xấu, nhưng hơi lạc quẻ so với dàn nam nghệ sĩ diện vest rất sang trọng và hoàn toàn không phù hợp với không gian sự kiện.

Cận cảnh set đồ quá đơn giản của Trường Giang trên sân khấu Lễ trao giải Mai Vàng, lúc này anh đang dẫn bạn gái Nhã Phương ra về. Nhiều người cho rằng Trường Giang không tôn trọng bạn gái khi ăn mặc thiếu chỉn chu để cầu hôn.

Cũng trên thảm đỏ Mai Vàng 2014, Trường Giang với bộ đồ lạ không đụng hàng. Nhìn tổng thể danh hài thiếu đi sự chỉn chu sang trọng. Đôi giày và bộ trang phục quá “lạc trôi”. Chưa kể anh còn liên tục có cách tạo dáng “sai quá sai” không phù hợp.

Tại lễ trao giải HTV 2016, Trường Giang lại một mình một quẻ khi bê nguyên cả set trang phục đi diễn lên thảm đỏ.

Được biết do lịch trình khá dày đặc nên anh mặc luôn bộ trang phục vừa mới ghi hình do không có thời gian thay đồ.

Và cách tạo dáng “thần thánh” chẳng giống ai.

Ngoài ra trong các chương trình trên sóng truyền hình, danh hài có gout ăn mặc khá đơn điệu.

Nguồn: Saostar.vn