Những màn trình diễn không thể quên trong lịch sử Grammy

| j-14 23:30 08/02/2017

Trước thềm Grammy lần thứ 59, cùng nhìn lại những màn trình diễn ấn tượng nhất từ trước đến nay của lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất hành tinh này.

Drunk in Love - Beyonce ft. Jay-Z

Năm 2014, Beyonce Jay-Z đã có một trong những màn trình diễn "bỏng mắt" nhất mà khán giả của Grammy từng chứng kiến. Queen Bee bắt đầu ca khúc hit Drunk in Love, bằng cách hát và nhảy trên một chiếc ghế xoay cho đến khi Jay xuất hiện. Đây không chỉ là tiết mục mở màn mà còn là màn trình diễn mang tính biểu tượng thật sự. 

All Too Well - Taylor Swift

Taylor Swift khiến cả khán phòng lắng lại vào năm 2014 dù chỉ ngồi đánh bên piano suốt màn trình diễn. Đây được cho là một trong những màn trình diễn nhiều cảm xúc nhất của Taylor, đặc biệt phải kể đến đoạn Taylor bùng nổ với màn lắc tóc huyền thoại mà không hề hát sai một nhịp.

Roman Holiday - Nicki Minaj 

Nicki Minaj đã tái hiện lại bộ phim huyền thoại Exorcism bằng cách treo mình trên không trong một lễ trừ tà. Năm đó cô đã nhận được đề cử cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

Jesus Walks - Kanye West

Trong năm 2005, Kanye West có đôi cánh thiên thần theo đúng nghĩa đen. Anh hát ca khúc Jesus Walks bên cạnh nam ca sĩ John Legend. Không chỉ có vậy, tiết mục còn có sự hỗ trợ của dàn đồng ca nhà thờ. 

Love Yourself & Where Are U Now - Justin Bieber

Với hai hit "khủng", Justin Bieber đã thật sự "hoàn toàn trưởng thành" trên sân khấu Grammy. Một sự trở lại thực sự!

Glitter in the air - P!nk

P!nk trình diễn ca khúc Glitter in the air tại lễ trao giải Grammy 2010. Đây thật sự là màn trình diễn có một không hai khi cô vừa hát vừa biểu diễn thể dục dụng cụ trên sân khấu đầy nước. 

Rolling in the deep - Adele

Màn trình diễn của Adele lúc nào cũng tuyệt vời, nhưng sự trở lại ở Grammy 2012 quả là vô cùng ấn tượng. Dù mới phẫu thuật dây thanh quản, Adele vẫn "xử đẹp" những nốt cao. Năm đó, Adele đã giành tới 6 giải Grammy!

From The Bottom Of My Broken Heart & Baby One More Time - Britney Spears 

Trang phục đẹp, vũ đạo đỉnh, gương mặt hút hồn và giọng hát đầy sức sống - đây chính là lý do vì sao Britney Spears được gọi là "công chúa nhạc Pop".

 TRANG TRẦN