Những "tác phẩm" dở khóc dở cười nhắc teen "đừng giao tóc mái vào tay bạn cùng lớp"!

PHƯƠNG THẢO - NGUỒN: NGUYỄN THU 09:00 27/08/2018

Đến thợ cắt tóc chuyên nghiệp cũng có thể tạo ra những kiểu tóc mái đầy ngang trái, vậy nên khi bạn cùng lớp được dịp "múa kéo" thì chắc hẳn nhiều bạn cũng sẽ rơi vào tình huống của hai cô bạn này đấy!

Cắt tóc mái tưởng chừng đơn giản, nhưng chỉ cần một phút lỡ tay thì dường như cả thế giới đều biết bạn cắt tóc hỏng, bởi tóc mái hỏng rất khó để che giấu. Vậy nên kha khá những câu chuyện dở khóc dở cười đã diễn ra với teen khi tin lầm vào kỹ năng "múa kéo" của bạn thân hay bạn cùng lớp đấy nhé!

Trong đoạn clip đang phổ biến trên mạng xã hội gần đây cũng là câu chuyện nhờ bạn thân cắt tóc mái, nhưng điều hài hước là cả hai đều tự cắt tóc mái cho nhau nhưng chẳng ai nhận cái kết có hậu khi tóc mái đều ngắn ngủn. Cuộc đấu khẩu trong nước mắt khiến cộng đồng mạng cười lăn, khi một trong hai nhân vật chính ấm ức bày tỏ: "Cắt chung với cậu mà đầu của cậu dài hơn đầu của tớ, cái đầu của tớ không khác cái đầu đinh", bạn còn lại khăng khăng: "Cắt chung đi với tớ đi, để đại đi đừng cắt nữa, cắt chung với tớ đi đừng bỏ tớ".

"Tác phẩm" tóc mái khiến chính chủ "dở khóc dở cười". (Ảnh cắt từ clip)

Các bạn trong lớp cũng đành phải vừa lau nước mắt cho hai cô bạn, vừa cười ngất trước "siêu phẩm" tóc mái không thể ngắn hơn. Hóa ra đây không phải trường hợp duy nhất trở thành nạn nhân dưới "cây kéo vàng" của bạn thân, bạn T.T.A chia sẻ: "Có một lần tóc mái mình hơi dài nên nhờ bạn ngồi cạnh có kéo cắt hộ, mình bảo cứ cắt thoải mái đi mình không sợ xấu, sau đó thì bạn cắt thoải mái đến nửa trán luôn! Mình đành tự an ủi đó là kiểu tóc Kim Bokjoo đang hot khi đó, không cũng ngất mất".

Không chỉ T.T.A, Facebook H.L kể khổ: "Y chang mình với bạn mình, nhắn nhủ đủ điều cũng không tránh khỏi cảnh "nửa mái". Vậy mới thấy, bạn bè gì cũng có thể tin nhau trừ việc cắt tóc".

Có nhiều "tiền bối" khóc ngất khi lỡ trải nghiệm tóc mái được thiết kế bởi các thợ cắt tóc nghiệp dư, nên chúc bạn tránh khỏ cảnh trở thành nạn nhân tiếp theo nhé!