Giải trí

Nicki Minaj tố Cardi B dối trá và làm nhục người khác sau vụ "hỗn chiến" ở New York

TRANG TRẦN | Fox News 10:00 11/09/2018

Cô khẳng định Cardi B là kẻ dối trá cố biến cô thành người xấu, và cô cảm thấy "bị làm nhục" khi bị Cardi B tấn công vào đêm tiệc hôm đó.

4 ngày sau khi bị Cardi B chửi bới và ném guốc vào người tại bữa tiệc Harper’s Bazaar Icon ở New York, Nicki Minaj đã lên tiếng để lấy lại "sự trong sạch" cho mình. Trên Queen Radio, nữ hoàng nhạc Rap tiết lộ rất nhiều câu chuyện phía sau xích mích của cô và Cardi B.

Đầu tiên, Nicki Minaj phủ nhận việc mình từng nguyền rủa đứa con mới sinh của Cardi B - nguyên nhân trực tiếp gây ra cuộc ẩu đả. "Tôi không bao giờ bôi xấu con người khác. Tôi chẳng hề nói xấu một đứa trẻ hay bình luận về cách nuôi dạy con cái của ai đó". Cô khẳng định Cardi B là kẻ dối trá cố biến cô thành người xấu, và cô cảm thấy "bị làm nhục" khi bị Cardi B tấn công vào đêm tiệc hôm đó.

Tiếp tục "vạch trần" Cardi B, Minaj nói một nhân chứng phụ nữ này cho biết Cardi B đã gọi đứa con đã chết của cô ấy là "khỉ". Nicki Minaj nhấn mạnh chính Cardi B mới là người nguyền rủa con của người khác và thiếu tôn trọng phụ nữ.

Ngay sau đó, Nicki Minaj tung ra MV chính thức cho ca khúc Barbie Dreams.

Những tuyên bố của Nicki Minaj đang gây tranh luận dữ dội trên các trang mạng xã hội. Chưa rõ lời nói của nữ rapper có hoàn toàn là sự thực hay không, nhưng sau vụ ẩu đả này, có lẽ  Nicki Minaj Cardi B sẽ khó có thể làm lành trở lại.