Nữ idol này phải nhận cả rổ gạch đá chỉ vì nhận mình là fan của IU

LINH NHI | Koreaboo 15:00 06/12/2018

Thật không thể hiểu nổi, phải là idol nổi tiếng mới được phép làm fan của IU hay sao?

Danh sách các idol là fan của IU thì nhiều lắm. Nhưng hay được nhắc đến nhất, có lẽ là Jungkook (BTS) cùng Nayeon (TWICE). Mới đây, Yebin nhóm DIA cũng đã chia sẻ rằng mình rất thích IU, và còn đăng tải video cô nàng hát lại ca khúc Between The Lips của IU lên tài khoản Instagram cá nhân.

Theo các fan của nhóm DIA thì Yebin hâm mộ IU nhiều năm rồi, và Yebin cũng chẳng ngại thú nhận điều đó. Nhưng chẳng ngờ một số cư dân mạng lại lên tiếng mỉa mai chỉ trích Yebin, cho rằng cô chưa đủ nổi tiếng, chưa đủ tầm cỡ để được IU đáp lại tình cảm.

Thâm chí trên tài khoản Instagram của Yebin, có bình luận còn khẳng định chỉ những ca sĩ nổi tiếng như Nayeon mới xứng đáng nhận được tình cảm của IU, được IU tặng quà mà thôi. Còn Yebin đừng nên mơ mộng nữa. Đáp lại hàng loạt câu chỉ trích nặng nề, Yebin chỉ bình thản hồi âm rằng “Không sao đâu, vì mình rất yêu mến chị IU mà”.

Bất ngờ nhất là IU cũng biết đến cuộc khẩu chiến này. IU đã lặng lẽ nhấn “thích” video của Yebin, kèm theo một biểu tượng trái tim thay lời muốn nói. Chỉ một hành động đơn giản này thôi, IU đã cho thấy mình cũng rất trân trọng tình cảm của Yebin, không có chuyện phân biệt đối xử như người ta đồn đại.

Rõ ràng là các idol hết sức thân thiết và cởi mở với nhau, nhưng một bộ phận fan lại cố tình đẩy mọi chuyện đi quá xa, đến mức chỉ trích người khác chỉ vì họ cũng thích người mà idol của mình hâm mộ. Ném đã Yebin vì cô không mấy nổi tiếng mà lại bảo thích IU, thì đúng là quá sai rồi.