Nữ tiếp viên hàng không khen ngợi EXO "hào phóng và lịch sự"

00:15 11/04/2017

Một nữ tiếp viên hàng không đã có may mắn gặp mặt EXO trên máy bay và được chụp ảnh cùng Chanyeol nữa!

Gần đây, một nữ tiếp viên hàng không đã chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi được gặp gỡ hai nhóm nhạc thần tượng VIXX EXO trong chuyến bay khứ hồi Hàn Quốc - Macau. Đặc biệt, cô nàng còn có một bức ảnh chụp chung với Chanyeol.

Nữ tiếp viên hàng không này đặc biệt dành lời khen ngợi dành cho EXO trên Instagram. Cô viết: "Wow… dù anh để mặt mộc nhưng còn đẹp hơn em đang trang điểm chỉn chu… Các thành viên khác thì rất hào phóng và lịch sự, cám ơn các anh rất nhiều về thái độ đó. Em thấy các anh không nhấn nút gọi mà kiên nhẫn đợi chúng em đi đến gần rồi mới lên tiếng mỗi khi cần giúp đỡ. Cảm ơn rất nhiều. Em đã hiểu lý do tại sao EXO được gọi là idol đẳng cấp thế giới".

EXO bay đến Macau để tham gia lễ trao giải nổi tiếng YinYueTai V-Chart Awards. Ở lễ trao giải này, các "chàng Sói" đã ẵm ngay về cho mình giải thưởng Nhóm nhạc có sức ảnh hưởng lớn nhất châu Á. Các thành viên cũng ghi danh trên bảng vàng bằng nhiều giải thưởng khác nhau. Sehun giành giải Nghệ sĩ được yêu thích nhất. Chanyeol được nhận hai giải thưởng Nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng nhấtNgười kết hợp với đồng đội ăn ý nhất. Các chàng trai VIXX cũng được tôn vinh với danh hiệu Nhóm nhạc xu hướng hàng đầu của năm.

TRANG TRẦN