Giải trí

Phần trình diễn "Get Ugly" của "Produce 101" phiên bản Trung gây sốt vì... quá tệ!

18:00 04/02/2018

Nhiều fan cho rằng chương trình đã quá sai lầm khi làm lại tiết mục của "Produce 101".

Mới đây, các trang mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip nhảy Get Ugly của một đội trong show sống còn Idol Producer. Tuy nhiên, đoạn clip lại không nhận được phản hồi tích cực.

Mặc dù là một sân khấu của chương trình sống còn nhưng chất lượng màn trình diễn lại thấp hơn kì vọng. Cư dân mạng chê bai các thí sinh hát yếu, nhảy kém, khả năng phát âm tiếng Anh tệ. 

Các thí sinh của Produce 101 cũng từng nhảy Get Ugly.

Nhiều fan còn cho rằng chương trình đã quá sai lầm khi làm lại một tiết mục đình đám của Produce 101. Điều này khiến các thí sinh bản Trung bị so sánh với các thực tập sinh bản Hàn. Từ trước đó, Idol Producer đã dính nghi án sao chép trắng trợn Produce 101 mà không mua bản quyền. Từ cách thức tổ chức các vòng loại, cách giới thiệu thí sinh đến thiết kế sân khấu hay trường quay, màu sắc logo tên chương trình đến cả mẫu đồng phục dành cho thí sinh cũng có kiểu dáng và màu sắc y hệt như Produce 101.

Tuy nhiên, cũng một số fan lên tiếng bênh vực, cho rằng so sánh hai màn biểu diễn với nhau là khập khiễng. Đội hình biểu diễn Get Ugly bản Hàn là các thí sinh nổi bật nhất của chương trình: Samuel, Park Ji Hoon, Kang Daniel, Ong Sungwoo, Park Woo Jin, Ahn Hyungseob. Trong khi đó, đội hình bản Trung đa số thuộc lớp F - những thí sinh yếu nhất chương trình.

TRANG TRẦN