Phim về concert “Love yourself in Seoul” của BTS chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam

AMI 23:00 25/01/2019

V-A.R.M.Y đang rất buồn trước thông tin này. Các bạn hy vọng bộ phim sẽ sớm được ra rạp tại Việt Nam trong thời gian tới.

Theo dự kiến ban đầu, bộ phim BTS World Tour: Love yourself in Seoul sẽ được khởi chiếu duy nhất tại Việt Nam vào ngày 26/1/2019 (với định dạng 2D). Từ khi biết tin đến nay, V-A.R.M.Y đã rất phấn khích. Các bạn gần như đếm từng ngày để được đến rạp, để được tận mắt xem 24 màn trình diễn đỉnh cao của BTS, để được hòa mình vào chính concert đã khởi động chuyến lưu diễn đưa BTS đi khắp thế giới với tổng số 41 concert. 

Thế nhưng sự phấn khích đã dần nhường chỗ cho cảm giác hồi hộp và lo lắng khi cận ngày chiếu rồi mà tình hình vé tại các rạp rất bất nhất: Nơi thì không mở bán vé, nơi thì vé đã được tẩu tán nhanh chóng. Rồi một số bạn bảo rằng phải đến rạp CGV mua vé trực tiếp mới được,... Một không khí hoang mang bao trùm. Và đến tối nay, thông tin cuối cùng đã được đưa ra: BTS World Tour: Love yourself in Seoul chính thức hoãn chiếu tại Việt Nam vì lý do liên quan đến giấy phép.

Khi biết tin bộ phim sẽ được chiếu tại Việt Nam, nhiều fanpage đã tổ chức các sự kiện công chiếu tại rạp phim để V-A.R.M.Y có thể cùng nhau gặp gỡ và xem concert của BTS. Nhưng nay, tất cả đã phải hoãn lại.

Bây giờ, V-A.R.M.Y chỉ mong giấy phép sẽ sớm được bổ sung đầy đủ để BTS World Tour: Love yourself in Seoul có thể được ra rạp tại Việt Nam.