Giải trí

Quá sức bất ngờ với phản ứng đầu tiên của Hyuna sau khi bị Cube dọa đuổi cổ

LINH NHI | Allkpop 07:00 26/09/2018

Hai tuần kể từ khi bị Cube tuyên bố đuổi đi, đây là cập nhật công khai đầu tiên của Hyuna.

Hai tuần trước đây, showbiz náo loạn với tin công ty Cube Ent đuổi cổ Hyuna – E’Dawn ra đi. Rồi sau một loạt thông báo cái sau đối chọi cái trước, Cube có hứa hẹn sẽ tung ra kết quả cuối cùng. Xem ra ngày đó sẽ chẳng bao giờ đến, khi Cube im thin thít và lặn mất tăm, để khán giả dài cổ chờ đợi.

Mới đây nhất, Hyuna đã có cập nhật đầu tiên trên Instagram, từ sau vụ ồn ào kia nổ ra. Đáng nói hơn nữa, Hyuna chẳng hề viết một lời mà chỉ lặng lẽ đăng tải hai tấm ảnh cô chụp cho tạp chí, vẫn xinh đẹp sắc sảo như mọi khi. Vì Hyuna chẳng nói gì, nên khán giả chỉ biết suy luận rằng chắc hẳn Hyuna đang muốn khẳng định dù Cube có bày đủ chiêu trò, thì cô vẫn chẳng quan tâm, vẫn làm việc như bình thường, vẫn rất ổn.

Chuyện ồn ào này xem ra chỉ có Cube là chịu thiệt. Giá cổ phiếu lao dốc, trở thành một công ty không có chút nào nghiêm túc trong mắt khán giả, xem mọi thứ như một trò đùa. Trong khi đó Hyuna lại càng nổi tiếng hơn. Chẳng hạn chỉ sau đúng ngày định mệnh kia thôi, tài khoản Instagram của Hyuna đã tăng thêm lượng người theo dõi đáng kể, hiện giờ đã vượt qua con số 8 triệu.

Tuy người trong cuộc chưa hé lộ thêm thông tin gì, thì khán giả vẫn cho rằng Hyuna – E’Dawn không thể “gương vỡ lại lành” cùng Cube. Khi Cube đã đối xử với nghệ sĩ thiếu tôn trọng đến như thế, thì cặp đôi khó lòng bỏ qua mà tiếp tục ở lại được. Chỉ là chưa biết Hyuna – E’Dawn sẽ đi đâu về đâu mà thôi.