"Quàng thượng" Đức Huy "dành cả thanh xuân" để chứng minh mình không có vé

Thảo Trinh 11:45 09/12/2018

Trước "vấn nạn" xin vé mọi lúc, mọi nơi khi chỉ ít ngày nữa thôi là chung kết AFF Cup 2018 diễn ra, Đức Huy chỉ còn biết "gào thét" chứng minh rằng bản thân không có vé.

Vậy là chung kết AFF Cup 2018 sẽ chuẩn bị khởi tranh trong ít ngày nữa với sự tham dự của hai ứng cử viên sáng giá là đội tuyển Việt Nam và Malaysia.

Cũng như những trận đấu trước, tình trạng khan hiếm vé khiến không ít CĐV phải "mặt dày" đi "săn" vé hay tận dụng mọi mối quan hệ sẵn có để hy vọng có trong tay "tấm thẻ bài" vào sân theo dõi trực tiếp chung kết.

Không chỉ những người "có vai vế" mà ngay cả các cầu thủ Việt cũng không tránh khỏi tình trạng bị xin vé từ bạn bè, người thân.

Và mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, cầu thủ Đức Huy cũng phải lên tiếng về việc liên tục bị yêu cầu cho vé trong suốt nhiều ngày qua.

Dòng bình luận hài hước của "quàng thượng" Đức Huy về việc bị xin vé nhận được nghìn lượt thích.

Cụ thể, trong bài đăng mới nhất, mặc dù đang mải "buôn dưa lê, bán dưa chuột" về bức ảnh chế hài hước của mình, Đức Huy vẫn không quên bình luận hài hước về tâm sự bị xin vé.

"À! Lại là bài ca muôn thuở. Hỡi ôi những người bạn của đức vua. Nếu tạt qua đây xin nghe ta vài dòng tâm sự: ta ko có vé và cũng ko mua đc vé. Những người bạn của ta hãy thông cảm giúp ta. Hãy tự túc vấn đề vé được ko? Ta đội ơn ngàn lần!".

Dòng bình luận này của anh chàng nhanh chóng nhận được đông đảo sự chú ý với hơn 4 nghìn lượt thích. Dân mạng cũng nhiệt liệt bình luận rôm rả, phản ứng thích thú với nỗi khổ của anh chàng.

Vừa là bình luận hài hước song cũng là lời "nhắc khéo" của Đức Huy trước tình trạng bị "khủng bố" vì những chiếc vé chung kết. Vốn được mệnh danh là "Huy cục súc" nhưng anh chàng cũng không ít lần đau đầu, "dở khóc, dở cười" vì tình trạng xin vé thế này đây.

Anh chàng từng không ít lần "đau đầu" về việc liên tục bị xin vé.

Trước đó, chân sút quê Hải Dương này cũng từng chia sẻ công khai trên mạng xã hội về việc "xin vé". Trước trận bán kết lượt về với Philippines vừa qua, Đức Huy cũng có những động thái tương tự.

Được biết, theo thông báo từ VFF, đợt bán vé trận chung kết lượt về ngày 15/12 trên sân Mỹ Đình sẽ được mở bán từ 10h ngày 10/12 cho đến 10h ngày 11/12 hoặc đến khi hết vé, hình thức mua sẽ qua đường online và lượng vé bán ra là 18.000 vé.