Bản đồ thành phố

Quên đảo Bali hay Jeju đi, Đà Nẵng mới là điểm đến được sao Hàn yêu thích nhất hiện nay

09:00 07/07/2017

Nhiều ngôi sao Hàn Quốc đã chọn Đà Nẵng làm địa điểm nghỉ ngơi yêu thích từ lâu rồi. Nhưng gần đây thì tần suất sao Hàn ghé thăm Đà Nẵng để nghỉ ngơi tắm biển đúng là tăng vọt.

Hai vợ chồng Lee Byung HunLee Min Jung vừa đưa cậu con trai Joon Hoo ghé Đà Nẵng để tận hưởng kỳ nghỉ ngắn ngày, trước khi Lee Byung Hun bắt tay vào dự án phim mới.

Còn Kim So Eun thì âm thầm tới Đà Nẵng trong tháng 6. Mãi đến khi So Eun khoe ảnh thì các fan của cô nàng mới biết.

Vợ của Bae Yong June, nữ diễn viên Park Soo Jin cũng tới Đà Nẵng và Hội An vào tháng 3 để chụp bộ ảnh quảng cáo cho một thương hiệu thời trang thể thao.

Hè năm ngoái, Park Min Young có chuyên du lịch qua nhiều nước Đông Nam Á, và không thể bỏ qua Đà Nẵng. Min Young không quên check-in tại đây kèm một tấm ảnh siêu rạng rỡ.

Tháng 4/2016, Son Ye Jin và bạn bè cũng có kỳ nghỉ bí mật tại Đà Nẵng. Son Ye Jin đã khoe cực nhiều ảnh, từ ở trong resort đến ngoài bãi biển, rồi dạo chơi ngoài phố…

Vợ chồng ca sĩ Haha - Byul và con trai Dream cũng từng đến nghỉ tại Đà Nẵng và Hội An. Haha rất vui vẻ chụp hình và tặng chữ ký các khán giả nhận ra mình.

Tháng 3 vừa rồi, hai cô gái SeolhyunJimin nhóm AOA đã lặng lẽ tới Đà Nẵng du lịch sau khi kết thúc concert đầu tiên của nhóm. Trong hình này, Seolhyun cùng Jimin đang hào hứng nghỉ chân ở một quán cà phê ven biển.

Nam diễn viên Lee Jong Hyuk của phim Phẩm chất quý ông đã từng đưa hai con trai ghé thăm Đà Nẵng, và ba bố con chụp cực nhiều ảnh siêu nhí nhố tại đây. Lee Jong Hyuk cũng rất thân thiện, sẵn sàng chụp selfie cùng mọi người.

Han Hyo Joo có lẽ là sao Hàn đầu tiên đến với Đà Nẵng, khi cô tới đây từ năm 2008. Hyo Joo vừa đi du lịch, vừa để chụp một bộ ảnh cho tạp chí.

LINH NHI

Ảnh trong bài tổng hợp từ nhiều nguồn