Hậu trường SHOWBIZ

Rapper Đen "nhá hàng" teaser "Ngày khác lạ" được quay tại Đài Loan

NHƯ LÊ - Ảnh: NVCC 09:00 20/06/2018

Ngày 19/6, rapper Đen chính thức giới thiệu tới người hâm mộ teaser "Ngày khác lạ", hé lộ về MV tâm huyết anh vừa cùng ê-kíp thực hiện hồi cuối tháng 5 vừa qua.

Bản audio của ca khúc đã được phát hành hồi tháng Hai, là một sản phẩm hợp tác của bộ ba Đen - Triple D - Giang Phạm. Là một sản phẩm âm nhạc, cũng là lời tâm sự chân thành của Đen cùng những người bạn, Ngày khác lạ mang tới một cảm giác nhẹ nhàng, bay bổng và có phần “ma mị”, trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời của mỗi người trẻ thích di chuyển trên những hành trình mới.

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV, Rapper Đen cho biết: "Khi sáng tác Ngày khác lạ, tôi đã nghĩ tới những con đường đất gồ ghề bụi bặm, có thể là một cao nguyên nào đó, nơi có những ngày trong vắt, khiến con người hoàn toàn hòa mình vào thiên nhiên, cảm nhận hơi thở của đất trời và cho phép mình có được những giây phút thanh thản, không âu lo suy nghĩ. Một điều đặc biệt trong Ngày khác lạ đó chính là góc quay MV được thực hiện từ góc nhìn thứ nhất. Đây là điều chưa từng diễn ra trong tất cả các MV trước của Đen, cũng chính là góc "khác lạ" mà Đen muốn mang đến cho người hâm mộ".

Nam rapper hy vọng những người trẻ luôn tìm được những điều thú vị mới trên mỗi hành trình mà họ, giữ một niềm tin yêu cuộc đời yêu thiên nhiên yêu đất nước. 

Cũng nhân dịp này, Đen cũng thực hiện một bộ ảnh khá ấn tượng tại Đài Loan dành tặng fan hâm mộ. Với phong cách bụi bặm và cá tính, khán giả sẽ nhìn thấy Đen "chất" hơn trong bộ ảnh mới được chụp tại một khu rừng hoang vắng và âm u. 

MV Ngày khác lạ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 21/6/2018.