Giải trí

Rộ tin SM COEX sắp "đổ bộ" Việt Nam, fan không cần lặn lội sang Hàn Quốc mua album?

TRANG TRẦN | Tổng hợp 13:00 01/09/2018

SM COEX là "thánh địa" mà bất cứ fan SM nào trên thế giới cũng biết.

Sáng 1/9, cộng đồng fan SM nói riêng và fan K-Pop nói chung náo động trước tin đồn SM COEX sẽ mở cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tin tức này được Phillip Nguyễn - người đại diện cho đối tác Việt Nam của SM Entertainment "thả thính" trên mạng xã hội.

Hình ảnh mà Phillip Nguyễn đăng tải...
Chính là quang cảnh bên ngoài của SM COEX!

SM COEX là "thánh địa" mà bất cứ fan SM nào trên thế giới cũng biết. Tọa lạc ở khu trung tâm thương mại COEX, quận Gangnam, SM COEX là một cửa hàng tạp hóa kiêm "viện bảo tàng" của nhà SM. Nơi đây trưng bày hình ảnh của tất cả các nghệ sĩ SM, trang phục biểu diễn và họ đã mặc, những chiếc cúp mà họ giành được... SM COEX cũng bán các sản phẩm fangood chính thức của SM như băng đĩa nhạc, poster, photobook, quần áo, đồ trang trí in hình thần tượng...

Hình ảnh bên trong SM COEX ở Gangnam. (Nguồn: internet)

Thậm chí, SM COEX còn có dịch vụ chụp ảnh hologram cùng sao hay trải nghiệm một ngày làm nghệ sĩ K-Pop. Mọi fan K-Pop, dù có hâm mộ nghệ sĩ nhà SM hay không đều mong đến SM COEX một lần nếu có dịp đến Seoul.

Một fanpage tại Việt Nam phấn khích chia sẻ thông tin.

Nhưng nếu SM COEX mở cơ sở tại Việt Nam, cộng đồng fan sẽ có cơ hội đến gần hơn với thần tượng mà không cần phải đến Hàn Quốc xa xôi. Bên cạnh đó, fan cũng có thể mua những sản phẩm độc quyền của SM mà bình thường phải vận chuyển từ nước ngoài về mới có được.

Các fan vô cùng hào hứng và mong tin tức sớm được phía công ty chính thức xác nhận.