Hậu trường SHOWBIZ

Sau bản hit "Duyên mình lỡ", Hương Tràm hé lộ sản phẩm mới được ra mắt trong tháng 8

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Duy Anh 14:00 18/08/2018

"Duyên Mình Lỡ" chưa kịp hạ nhiệt, Hương Tràm tiếp tục hé lộ sản phẩm âm nhạc mới "Gửi Anh Và Cô Ấy”. Ca khúc này sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 20/8 tới đây.

Sau gần 2 tháng ra mắt, hiện tại ca khúc hit Duyên Mình Lỡ đã đạt 60 triệu lượt nghe trên trang nghe nhạc trực tuyến Zing Mp3 và 33 triệu lượt views trên kênh YouTube riêng của cô. Bên cạnh đó là hàng loạt bản live trình diễn của Hương Tràm cũng thu hút sự chú ý không nhỏ từ khán giả.

Với sự đầu tư đầy tâm huyết, dường như cái bắt tay của Hương Tràm và nhạc sĩ Tú dưa thật sự đang mang đến hiệu quả ngoài sức mong đợi. Và hơn hết đó chính là những gì mà Hương Tràm thật sự muốn gởi gắm cho mối tình của mình, và cả những đánh đổi giữa tình yêu và sự nghiệp để có được hình ảnh, vị trí hiện tại của mình.

Mới đây, Hương Tràm cũng vừa úp mở trên facebook của mình dòng chữ hastag #GAVCA. Không giống như Duyên Mình Lỡ giấu tên ca khúc đến phút chót bằng một Hashtag #DML, Hương Tràm đã chính thức công khai chia sẻ ca khúc mới của mình vào tối qua trên sân khấu và trên trang cá nhân của mình. Ca khúc mang tên Gửi Anh Và Cô Ấy, một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Ca khúc sẽ được ra mắt trên Zing MP3 vào ngày 20/8 tới đây. Đây được xem là phát súng thứ hai của Hương Tràm trong năm 2018 khi liên tiếp giới thiệu các sản phẩm âm nhạc của mình. Sau khi thông báo, nhiều khán giả vô cùng bất ngờ bởi Duyên Mình Lỡ của cô vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt và số lượng views đang ngày càng tăng cao. 

Gửi Anh Và Cô Ấy là một sáng tác Ballad nhẹ nhàng của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận được Hương Tràm đặt hàng riêng với thông điệp của một người vợ dành cho tình nhân và người chồng. Ca khúc hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe. 

Đặc biệt, nữ ca sĩ cũng cho biết thêm đây cũng là ca khúc khiến cô thích thú nhất, vì khi nghe thôi đã nghĩ đến kịch bản gây cấn cho MV này. Với thông tin này, khán giả càng trông đợi hơn về sức nóng và câu chuyện đặc biệt mà Hương Tràm muốn gởi đến khán giả của mình.

Cùng chờ đón sản phẩm mới của Hương Tràm “Gửi Anh Và Cô Ấy” vào lúc 20h ngày 20/8/2018.