Giải trí

Sau "Diên Hy Công Lược", Long - Lạc tiếp tục xuyên không về thời Tần Thủy Hoàng

Dramaboy | Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn, Weibo 08:00 29/08/2018

Các fan của cặp đôi "Long - Lạc" có lẽ đang rất vui trước thông tin cả hai sẽ tái hợp trong dự án "Hạo Lan Truyện" của biên kịch Vu Chính.

Sau hơn một tháng "làm mưa làm gió" khắp các phương tiện truyền thông, bộ phim Diên Hy Công Lược cuối cùng đã đi tới hồi kết. Thế nhưng các "mọt phim" có lẽ sẽ sớm gặp lại các diễn viên quen thuộc trong dự án mới nhất của biên kịch Vu Chính với tên gọi Hạo Lan Truyện. Không chỉ đánh dấu màn tái hợp của cặp đôi "Long - Lạc" (Ngô Cẩn Ngôn - Nhiếp Viễn), bộ phim còn có sự góp mặt của "Cao Wifi" (Đàm Trác), cung nữ đoản mệnh Minh Ngọc (Khương Tử Tân), phi tần bạc nhược, ba phải Du Quý nhân,...

Trong Hạo Lan Truyện, nữ diễn viên Ngô Cẩn Ngôn - người đảm nhận vai Lệnh Hoàng Quý phi sẽ tiếp tục trở thành mấu chốt của bộ phim cổ trang dưới thời vua Tần Thủy Hoàng. Với diễn xuất được đánh giá cao với nhiều nét riêng, "nàng thơ" mới của Vu Chính sẽ vào vai Lý Hạo Lan, được xây dựng trên nguyên mẫu của mĩ nhân Triệu Cơ nổi tiếng.

Cô vốn là con gái Ngự sử Lý Hách, bị mẹ kế hãm hại và bán cho Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn). Vốn là một tuyệt sắc giai nhân, Hạo Lan đã nhanh chóng chiếm được trái tim của Tần vương Doanh Dị Nhân đang làm con tin ở nước Triệu. Cô đã cùng Lã Bất Vi hợp sức đưa Dị Nhân về nước Tần lên làm vua. Sau này con của Dị Nhân và Triệu Cơ chính là Tần Thủy Hoàng Doanh Chính, tuy nhiên ông lại luôn nghi ngờ rằng Lã Bất Vi mới chính là cha của mình.

Ngoại trừ những "mưu sâu kế hiểm" thì việc đan xen các mối quan hệ tình cảm vào phim có lẽ là một nét đặc sắc của Vu Chính. Nếu như trong Diên Hy Công Lược, Ngô Cẩn NgônNhiếp Viễn có thể "đường đường chính chính" yêu nhau không sợ điều gì, thì sang Hạo Lan Truyện cả hai vẫn sẽ tiếp tục mối lương duyên, tuy nhiên mọi thứ giờ đây sẽ rất chông gai khi có thêm sự xuất hiện của kẻ thứ 3 là Tần Vương.

 

Với câu chuyện tình tay ba nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc, các fan phim hãy chuẩn bị tinh thần đón chờ một xuất phẩm "ngược tâm" khác sắp ra mắt trong thời gian tới.

Nhiếp Viễn vào vai Lã Bất Vi, một người có dã tâm rất lớn, xuất thân từ một thương buôn nhưng đã leo lên được chức Thừa Tướng nước Tần.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Cao Quý phi trong phim cũng là một yếu tố được khán giả hết sức mong chờ. Nếu như trong Diên Hy Công Lược, Cao Quý phi Ngụy Anh Lạc có mối quan hệ thù địch, luôn bày mưu hãm hại lẫn nhau, thì trong Hạo Lan Truyện cả hai sẽ có môi quan hệ "mẹ chồng - nàng dâu".

Chắc hẳn các khán giả chưa quên chất giọng như chim hót và thần thái "đáng ghét" của Cao Quý phi trong Diên Hy Công Lược.

Việc cùng xuất hiện trở lại trong Hạo Lan Truyện đã khiến các fan phim mong chờ một màn "tái đấu" hấp dẫn của cả hai.

Nữ diễn viên Ninh Tịnh đã từng xuất hiện trong Lã Bất Vi - Anh hùng thời loạn cũng sẽ tiếp tục lịch kiếp của mình với vai Lệ Phu nhân thay vì Triệu Cơ trước đó.

Nam diễn viên thế hệ mới Đồng Mộng Thực sẽ vào vai Tần Vương Doanh Chính.

Anh là một gương mặt mới nổi với nhiều dự án phim nổi bật như Huyền Môn Đại Sư, Nhiệt Huyết Cuồng Lam ...

Bộ 3 "Du Quý nhân - Càn Long - Ngụy Anh Lạc" tái hợp.

Bộ phim hiện đã quay xong nhưng vẫn chưa ấn định ngày ra mắt. Tuy chỉ hé lộ một số hình ảnh hậu trường, thế nhưng phần lớn khán giả đều có những phản hồi tích cực về bối cảnh cũng như trang phục quá hoành tráng. Hạo Lan Truyện dự kiến gôm 80 tập.

Hình ảnh hậu trường bộ phim.

Màu sắc và bối cảnh của phim được đánh giá còn "choáng ngợp" hơn cả Diên Hy Công Lược.

Đoàn phim Hạo Lan Truyện chụp ảnh kỉ niệm ngày đóng máy.