Hậu trường SHOWBIZ

Sau MV quy tụ nhiều ngôi sao, Mr. Đàm thực hiện phiên bản dance với hai siêu xe

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC 08:00 07/09/2018

Lấy bối cảnh là không gian bãi xe rộng lớn, cũng như trên những tầng cao thoáng đạt, Mr. Đàm cùng dàn vũ công vừa có nhiều “đất diễn” để thể hiện các động tác đẹp mắt.

Nếu MV Hello bản đầu tiên với sự góp mặt của dàn sao như Hoa hậu Hương Giang, Trấn Thành, Hữu Vi, rapper BinZ… hay quy tụ cả trăm vũ công, thì với sản phẩm mới lần này, Đàm Vĩnh Hưng quyết định tập trung vào các động tác vũ đạo đẹp mắt nhiều hơn, cùng sự trau chuốt làm bật lên được phong cách thời trang của chính mình.

Dù chỉ là MV dance thì Đàm Vĩnh Hưng vẫn tạo nên những tình tiết sôi động, thú vị như những cảnh rượt đuổi nhau đầy sức trẻ. Chưa hết, nam ca sĩ còn đưa vào MV 2 chiếc siêu xe "siêu xịn". 

Để có những động tác vũ đạo điêu luyện gửi đến khán giả như trong MV, Đàm Vĩnh Hưng cùng vũ đoàn Bước nhảy đã tập luyện ngày đêm và sắp xếp thời gian hợp lý để không trùng vào lịch diễn. 

Nam ca sĩ đã quyết định chọn hình thức livestream xuyên quốc gia từ Pháp, Mỹ đến Việt Nam để có thể giới thiệu MV, trò chuyện với các khán giả. Trong lần gặp mặt này, còn có sự góp mặt của Hồ Ngọc HàVũ Hà đến ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng. Được biết, cả 3 đang cùng lưu diễn tại Châu Âu.