Đời sống

Sau tất cả, chào đón Olympic Việt Nam sẽ là những lời cảm ơn từ người hâm mộ

PHƯƠNG THẢO - ẢNH TỔNG HỢP TỪ FB 18:15 01/09/2018

Chiều nay 1/9, dù tiếc nuối dừng chân ở Top 4 ASIAD 18 nhưng Olympic Việt Nam đã có một trận đấu tuyệt vời với Olympic UAE. Trên mạng xã hội, người hâm mộ đang nhắn nhủ những lời động viên, cảm ơn tới các cầu thủ.

Sau trận đấu căng thẳng với Olympic UAE, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam đành phải lỡ hẹn với Huy chương Đồng của ASIAD 18 sau lượt đá luân lưu áp lực. Mặc dù trận đấu có nhiều tiếc nuối, nhưng người hâm mộ vẫn không hề thất vọng với những gì mà đội bóng nước nhà đã đạt được từ đầu ASIAD 18 đến giờ. 

Trên các trang mạng xã hội, những người yêu mến bóng đá đều dành lời động viên, an ủi và cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu hết mình cho một mùa giải văn minh và nhiệt huyết. Với người hâm mộ, điều quan trọng hơn cả là đội tuyển quốc gia đang dần trưởng thành và khẳng định thực lực không hề kém cạnh các đội bóng khu vực châu Á. 

Cả Facebook như muốn nhắn nhủ: "Người hâm mộ tự hào về các bạn"!
Những dòng nhắn nhủ cảm động trước tinh thần chiến đấu của đội tuyển quốc gia.

Ngay sau khi kết thúc trận đấu, các fan của Olympic Việt Nam đã lên kế hoạch chào đón các cầu thủ trở về nước. Rất nhiều người cho rằng ở trận đấu lần này, đội tuyển đã có những pha bóng xuất sắc và lối chơi hay, chỉ kém một chút may mắn để chạm tay vào Huy chương Đồng. 

Không chỉ Facebook, Instagram cũng tràn ngập những lời cảm ơn và động viên của fan.
Ngày trở về, chờ đợi các cầu thủ sẽ là tình yêu mến và niềm tự hào của người hâm mộ.

Dù kết quả không tốt đẹp như mong đợi, nhưng trong lòng người hâm mộ, các cầu thủ và Ban HLV đã đem lại một mùa giải tuyệt vời. Ngày mai, Olympic Việt Nam sẽ cùng đoàn thể thao Việt Nam tại ASIAD 18 trở về nước và tham dự buổi lễ giao lưu diễn ra vào 17h00 tại SVĐ Mỹ Đình.