Sau tất cả, Justin Bieber và Hailey Baldwin cũng đã ấn định ngày cưới

Công Hiếu | People 07:00 17/01/2019

Justin Bieber và Hailey Baldwin cuối cùng cũng ấn định ngày cưới vào tháng 2/2019.

Theo nguồn tin từ tờ People, Justin BieberHailey Baldwin đã chính thức ấn định ngày 28/2 sẽ là ngày tổ chức hôn lễ. Sau  khi quyết định ngày cử hành hôn lễ, cặp vợ chồng nam ca sĩ đã gửi thiệp mời đến gia đình và bạn bè thân thiết đến chung vui trong sự kiện trọng đại. Trước đó, cả hai dự định tổ chức đám cưới vào tháng 1/2019 nhưng đã quyết định hoãn lại vì vẫn chưa hoàn tất chi tiết cho lễ cưới.

Tờ báo này cũng cho hay, mọi công đoạn chuẩn bị cho lễ cưới đã được chuẩn bị hoàn tất, dự kiến sẽ có cả những vũ công chuyên nghiệp nhất tham gia biểu diễn trong thời gian diễn ra hôn lễ. Justin đã mời được hẳn Tay James làm DJ riêng chơi nhạc vào hôm đó. Cho đến thời điểm hiện tại, địa điểm tổ chức hôn lễ vẫn chưa được công bố.

Trước đó, vào tháng 9 năm ngoái, JustinHailey đã đăng ký kết hôn tại New York. Và kể từ đó, Justin đã công khai gọi Hailey là vợ của anh, thậm chí còn công khai tình cảm lên tài khoản mạng xã hội của mình.

Được biết, để sớm ổn dịnh cuộc sống mới, cặp đôi cũng đang ráo riết tìm mua nhà ở Los Angeles. Biệt thự 9,5 triệu USD (khoảng 220 tỷ đồng) của Demi Lovato, hay biệt thự 7,9 triệu USD (khoảng 183 tỷ đồng) của Rihanna và một số biệt thự khác đều được cặp vợ chồng trẻ xem qua nhưng hiện tại vẫn chưa đưa quyết định sẽ mua ngôi nhà nào.