SNSD/Oh!GG vừa tung ảnh quảng bá mới, fan đã nhận ngay ra điều bất thường

sơn vũ | KOREABOO 13:00 29/08/2018

Cư dân mạng lại có dịp phì cười trước sơ suất mới nhất của công ty SM Ent rồi.

Thời gian gần đây, SM Ent đang dốc toàn lực cho sự trở lại của nhóm SNSD, hay nói khác đi là sự ra mắt của nhóm mới Oh!GG gồm 5 thành viên Taeyeon, Yoona, Sunny, YuriHyoyeon. Mới đây, SM Ent đã tung ra tấm ảnh quảng bá thứ hai cho single debut của nhóm.

Có thể thấy các cô gái Oh!GG vẫn đi theo phong cách trưởng thành, sang trọng giống như bức ảnh giới thiệu đầu tiên. Nhưng sau khi ngắm kỹ bức hình này, các fan bắt đầu nhận thấy điểm bất thường.

Đó là đôi chân của Hyoyeon ở phía sau tay Taeyeon bỗng dưng biến mất. Chiếc váy voan mà Hyoyeon mặc thì vẫn còn nguyên, chỉ có chân là bốc hơi, như thể Hyoyeon đang bay lơ lửng vậy.

Ai đó hãy nói giùm với Hyoyeon là chị ấy không có chân nha.

Nếu có ai biết chân của Hyoyeon ở đâu, hãy gọi số 919 nhé

Chân của Hyoyeon đâu rồi?

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại thắc mắc rằng chân của Hyoyeon biến đi đâu, cũng như chỉ trích sự bất cẩn của công ty SM Ent. Bởi thời gian gần đây, rất nhiều sản phẩm nhà SM gặp lỗi thiết kế tương tự, không phải lỗi chỉnh sửa ảnh thì lại in nhầm tên nghệ sĩ, hoặc sai tên ca khúc.

Bản thân Hyoyeon cũng không phải lần đầu mất chân. Nhiều năm trước, trong một tấm ảnh quảng cáo của SNSD thì một chân của Hyoyeon cũng biến mất đầy khó hiểu như thế này.