Đời sống

Soái ca Duy Mạnh, Trọng Đại tiết lộ “thâm cung bí sử” của các cầu thủ U23 Việt Nam

Soái ca Duy Mạnh, Trọng Đại tiết lộ “thâm cung bí sử” của các cầu thủ U23 Việt Nam

09:20 04/02/2018

Người bị “réo” tên nhiều nhất Đức Chinh, vừa lầy nhất đội, vừa nói nhiều, vừa ăn nhiều. Còn các cầu thủ khác thì sao?

Hai chàng trai đã chia sẻ thẳng thắn những điều “thấm kín” mà chỉ những thành viên trong đội tuyển U23 mới biết được. Họ đã lần đầu tiết lộ những cái nhất của các cầu thủ trong phần Hỏi nhanh đáp gọn.

Duy Mạnh Trọng Đại đã nhanh chóng trả lời cho câu hỏi "Ai là người lầy nhất?" rằng đó chính là Đức Chinh. Bởi anh chàng là “Người rất vui tính, có thể đùa nghịch trong mọi hoàn cảnh, ngay cả lúc cả đội đang tập trung mà cậu cũng có thể đùa được”. Người nói và ăn nhiều nhất cũng là Chinh.

Trước câu hỏi "Ai là người hát hay nhất đội", hai soái ca đều nhìn lên … trần nhà và suy ngẫm. Khác với dự đoán giọng ca vàng của đội là Hồng Duy, thì cả hai đã chọn trung vệ Tiến Dũng.

Các bí mật khác cũng được hai tuyển thu tiết lộ, như "Ai hiền nhất đội?", “Ai hay bị bắt nạt nhất”, “Ai hay nhõng nhẽo nhất?”, “Ai mít ướt nhất đội?”, “Ai là người đào hoa nhất?”, “Nóng tính nhất là ai?”, ...    

Cũng trong chương trình, Duy Mạnh đã bật mí "Quần rách là style của các cầu thủ U23 Việt Nam. Hot trend đấy ạ”. Nhưng Trọng Đại lại đính chính một chút “Mới bị ngã xe nên mới bị rách quần”.

Bên cạnh đó, hai anh chàng đã được thử thách tinh thần đồng đội khi phải dùng hình thể và mô tả cho đối phương trả lời được đáp án của MC. Trong phần này, hai cầu thủ đã vô tình tiết lộ thêm những điều lý thú về các cầu thủ U23 như nickname, cặp đôi thân thiết, … nhưng đó cũng khiến cho các khán giả và 2 MC ngạc nhiên vì sự tâm đầu ý hợp, hiểu ý đối phương của cả hai.

Duy MạnhTrọng Đại cũng cho thấy tài năng khác của mình là tâng … bóng bàn và bóng tennis. Đặc biệt, các "soái ca" đã trực tiếp tỏ tình, làm điệu bộ dễ thương trên sóng trực tiếp. 

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp