Hậu trường SHOWBIZ

Sơn Tùng M-TP, MC Nguyên Khang, Only C cuồng nhiệt cổ vũ trận chung kết World Cup 2018 tại Đà Nẵng

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC 15:00 16/07/2018

Đông đảo nghệ sĩ cùng nhau cuồng nhiệt trong sự kiện ca nhạc cổ vũ trận chung kết World Cup 2018 tối qua.

Mới đây, đông đảo nghệ sĩ như Thảo Trang, Only C, Nhóm FBand, Sơn Tùng M-TPNguyên Khang đã khuấy động gần 4000 khán giả có mặt tại quảng trường 2/9 Đà Nẵng, trong một sự kiện ca nhạc kết hợp theo dõi trận chung kết giữa hai đội tuyển Pháp và Croatia. 

Trước khi chương trình diễn ra, thời tiết Đà Nẵng mưa nhẹ, rất may là đã tạnh trước khi bắt đầu.

Only C - một fan của bóng đá cảm thấy rất tiếc vì đội tuyển Anh đã không thể có mặt chung kết. Vì vậy với anh, đội nào thắng cuộc cũng không quan trọng trong đêm nay.

Thảo Trang diện trang phục khoe đường cong của mình, nữ ca sĩ đã trình bày sản phẩm mới nhất của mình sắp sửa ra mắt, cùng những ca khúc đi vào lịch sử của các kỳ World Cup. Thảo Trang cũng cho biết cô ủng hộ tuyển Pháp trong trận chung kết này.

Khi Sơn Tùng M-TP - một fan của các trò chơi bóng đá trên playstation được hỏi về đội bóng mà anh yêu thích trong trận chung kết, nam ca sĩ đã khôn khéo cho biết các Sky (tên fandom của Sơn Tùng) đều ủng hộ cả hai đội, vì vậy anh cũng ủng hộ cả hai đội.

Sơn Tùng lần lượt trình bày loạt hit của mình như Chạy Ngay đi, Chúng ta không thuộc về nhau, Em của ngày hôm qua...

Chương trình ca nhạc vừa kết thúc, Nguyên Khang đã tham gia bình luận giữa hai hiệp cùng bình luận viên. Đúng như nhiều người dự đoán, Pháp đã tận dụng mọi thời cơ để dành thắng lợi 4-2 trước Croatia và trở thành Tân vương mới của bóng đá thế giới.