Giải trí

Song Hye Kyo bị ném đá chỉ vì quá xinh đẹp và vui vẻ sau khi ly hôn

TRÍ ANH | TỔNG HỢP 15:00 13/07/2019

Sự khó tính của khán giả Hàn đã lên một tầm cao mới, khi chỉ trích Song Hye Kyo chỉ vì cô vẫn xinh đẹp rạng rỡ dù đang trong quá trình làm thủ tục ly hôn.

Các nghệ sĩ xứ Hàn nếu đang vướng phải scandal riêng tư thường sẽ chọn cách tránh xa đám đông, ở ẩn chờ mọi chuyện lắng xuống. Nhưng Song Hye Kyo thì khác, dù Song Joong Ki thông báo đã nộp đơn ly hôn với cô và hai bên đang làm thủ tục ly hôn, thì Song Hye Kyo vẫn xuất hiện trước công chúng.

Hye Kyo vẫn tham gia các lịch trình như đã định với thần thái vui vẻ rạng rỡ như không có chuyện gì xảy ra. Cô cũng chẳng hề lên tiếng giải thích hay đề cập đến vụ ly hôn ồn ào của mình. Thậm chí từ sau vụ ồn ào này, Song Hye Kyo còn xuất hiện xinh đẹp, thu hút hơn trước.

Rất dễ thấy thời kỳ hậu ly hôn, Song Hye Kyo đã thay đổi hẳn phong cách: trang điểm theo phong cách ấn tượng, diện những mẫu đầm khoét cổ sâu mà trước đây hầu như cô không bao giờ động đến. Trong cả ba lần tham dự sự kiện gần đây, Hye Kyo vẫn luôn tươi cười trước ống kính, vẫn giữ được vẻ tự tin cuốn hút.

Trong khi nhiều người khen Song Hye Kyo thật sự chuyên nghiệp, không để chuyện riêng tư ảnh hưởng đến công việc thì nhiều khán giả Hàn lại không hài lòng. Nhiều người cho rằng họ không thể thông cảm được với thái độ quá bình thản của cô, như thể Hye Kyo không hề buồn bã khi cuộc hôn nhân tan vỡ. Dưới các bài đăng về Hye Kyo, rất dễ thấy những bình luận chỉ trích như “Trông cô ta vẫn hạnh phúc quá nhỉ. Đừng quên là cô không còn trẻ nữa đâu”, “Đúng là một người có tinh thần thép”, “Không thể ngờ đây là vẻ mặt của người đang chuẩn bị ly hôn”.

Trước vụ ly hôn ồn ào, Song Hye Kyo từng mất điểm trong mắt khán giả Hàn vì chuyện tình cảm phức tạp, liên tục dính nghi án phim giả tình thật, tin đồn ngoại tình rồi cả scandal trốn thuế. Việc Hye Kyo ưu tiên đẩy mạnh hoạt động tại Trung Quốc, cũng khiến người Hàn trừ điểm cô nhiều hơn.