Giải trí

Sunmi đã đến TP.Hồ Chí Minh trong sự chào đón nồng nhiệt của fan Việt

TRINA 14:45 26/10/2018

Đầu giờ chiều 26/10, "Nữ hoàng sexy" thế hệ mới K-Pop - Sunmi đã có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất trong vòng vây của fan Việt.

Đến Việt Nam tham gia biểu diễn trong đêm nhạc đình đám Việt - Hàn V HEARTBEAT LIVE, Sunmi cười tươi rạng rỡ trước sự chào đón nồng nhiệt của các fan có mặt tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Sunmi được mệnh danh là “Nữ hoàng sexy” thế hệ mới của K-Pop sau khi tên tuổi của cô bùng nổ với Gashina và ca khúc mới Siren. Cô gây ấn tượng khi phát hành những ca khúc có giai điệu gây nghiện cùng vũ đạo vô cùng độc đáo. Lần đầu tiên đến Việt Nam, Sunmi không chỉ biểu diễn tại V HEARTBEAT LIVE tối nay, 26/10, mà còn có buổi gặp gỡ và ký tặng cho 30 fan may mắn.

Tham gia biểu diễn cùng nữ ca sĩ còn có nhóm nhạc đồng hương SEVENTEEN và các nghệ sĩ tên tuổi của Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Khởi My, Gil Lê, BinZ, Tronie, Monstar, Châu Khải Phong, Kay Trần, Khoa Nguyễn Jinju.

Toàn bộ chương trình được phát sóng trực tiếp tại: https://www.vlive.tv/video/92840

V HEARTBEAT LIVE là chương trình âm nhạc hàng tháng của VLIVE, được thực hiện dựa trên bảng xếp hạng V HEARTBEAT RANK. Số điểm V HEARTBEAT RANK được tổng hợp từ Bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc Việt Nam (do CPI x KMCA x Naver thực hiện - chiếm 60% tổng số điểm) cộng lượng tim (10%) và bình chọn (30%) cho MV của các nghệ sĩ Việt trên V TODAY.