Đời sống

Tấm gương "boss" tận tâm: Hợp tác "diễn sâu" để "sen" đem ra cosplay 12 style 12 cá tính!

LINH PHƯƠNG | QUYÊN LÊ 11:45 23/10/2018

Khi sen đang rảnh mà boss lại quá ngầu và đẹp trai thì chỉ cần một miếng xốp bọc lê thế này thôi cũng đủ cho ra đời một bộ ảnh "chất lừ" luôn nhé!

Mới đây, bộ ảnh hài hước về chú mèo tên Quẻn đã được Facbook Q.L đăng tải trên mạng xã hội, ngay sau đó liền thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng mạng. Chẳng ai ngờ chỉ với miếng xốp bọc trái lê mà bạn "sen" này có thể sáng tạo, biến hóa cho "boss" nhà mình thành 12 phong cách khác nhau, từ duyên dáng, đáng yêu đến cool ngầu, sang chảnh... Khỏi phải nói dân mạng đã được dịp cười lăn lộn thế nào trước 12 style 12 cá tính của "boss" Quẻn. Trình "diễn sâu" và hóa thân thần sầu của chú mèo này còn khiến nhiều người phải ngả mũ bái phục vì chẳng kém cạnh gì bản gốc luôn! 

"Best mẫu luôn rồi! Thần thái có thừa nên bức nào nhìn cũng ra chất quý tộc. Chắc đam mê làm mẫu lắm nên mới chịu ngồi im cho sen biến hóa thế này đây" - Facebook Tung Le viết.

"Sen này liều nha, dám đem boss ra làm trò cười cho thiên hạ. Nhưng boss thần thái quá nên diện style từ ngầu đến ngố vẫn không thể dìm hàng luôn" - Facebool Minh Anh bình luận.

Mèo "Hoàng thượng" giá lâm!
Mèo Quý phi sang chảnh.
Mèo hoa nở chói chang!
Mèo TaeYang phiên bản nội địa.
Mèo anh Cảnh bắt trend Quỳnh búp bê!
Mèo Ninja bao ngầu và thần thái.
Style gợi nhớ bông hoa nhỏ trong game Plant vs zombie.
Boss cosplay nhân vật hoạt hình.
Mèo hóa thân Venom khiến bao người gật gù vì giống quá!
Mèo quý tộc.
Mèo nữ thần!
Mèo cosplay Ngụy Anh Lạc xuất sắc.