Tan chảy với khoảnh khắc Bùi Anh Tuấn rưng rưng, ôm chặt Hà Anh Tuấn trên sân khấu

10:00 01/12/2017

Gần gũi, lãng mạng, bất ngờ và hấp dẫn là những từ ngữ đong đầy dành cho đêm nhạc "Fragile+" của Hà Anh Tuấn tối qua (30/11) tại TP.HCM.

Khác hẳn với đêm concert tại Hà Nội khi chỉ hát những ca khúc của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, đêm nhạc tại Sài Gòn, nam ca sĩ và ê-kíp đã chọn các bản tình ca ngọt ngào của nhiều nhạc sĩ hơn để gửi đến các khán giả. Sân khấu được thiết kế không quá cầu kỳ mà gần gũi để Hà Anh Tuấn có thể trò chuyện và giao lưu với khán giả.

Nổi tiếng với khả năng ăn nói duyên dáng và khéo léo, chương trình do chính ca sĩ Hà Anh Tuấn dẫn dắt mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ một MC nào. Nam ca sĩ đưa toàn bộ khán phòng qua nhiều câu chuyện khác nhau vô cùng hài hước và khéo léo. Chủ nhân đêm nhạc chia sẻ rằng muốn được nhớ đến như một khái niệm gắn liền với tình yêu, thay vì là một ca sĩ. Anh hóm hỉnh nói rằng "những ai biết yêu thì đều nghe nhạc của Hà Anh Tuấn".

Khán giả thích thú với cái cách mà Hà Anh Tuấn "trách yêu" khách mời Bùi Anh Tuấn khiến đàn em nói không nên lời, khóc luôn trên sân khấu.

Bùi Anh Tuấn rưng rưng khi kể về kỉ niệm thời còn trẻ đi thi “Song ca cùng thần tượng” bị Hà Anh Tuấn đánh rớt ở vòng Bán kết. Anh chàng tiết lộ bản thân đi thi vì muốn được song ca với đàn anh. 

Khoảnh khắc hai nghệ sĩ tài năng ôm nhau trên sân khấu đã khiến không ít khán giả cảm thấy ấm lòng.

Với Lê Hiếu, Hà Anh Tuấn lại dùng ngôn ngữ của hai người bạn sinh cùng năm - ngôn ngữ của những người đàn ông tuổi ba mươi chuyện trò. Với Thu Phương, Hà Anh Tuấn lại là một người em ga lăng hoàn hảo, một “người tình” trong âm nhạc ăn ý đến mức Thu Phương muốn được xưng "em & anh".

Xuyên suốt 3 tiếng đồng hồ, người xem đã vỗ tay đúng lúc, khích lệ đúng lúc, hò hét đúng lúc, hòa giọng đúng lúc, bật đèn điện thoại đúng lúc chỉ để hòa theo những câu chuyện hấp dẫn của chủ nhân đêm nhạc.

Dù đã gần 12 giờ khuya, mọi người gần như không một ai bỏ về khi nhìn về Hà Anh Tuấn quỳ trên sân khấu để cảm ơn tình cảm mà mọi người dành cho mình.

MINH ĐĂNG - Ảnh: BTC