Đẹp hơn mỗi ngày

Tết này mặc gì?: Xuống phố đầy cá tính cùng những gợi ý trang phục từ Châu Bùi

Ngân Hồ - Vân Thùy | Ảnh: Tổng hợp 11:00 03/02/2019

Những cô nàng cá tính đang “đau đầu” khi chọn trang phục Tết vừa phù hợp với không khí đầu năm vừa thể hiện được cá tính của mình? Đừng lo, Châu Bùi sẽ cùng bạn "mix&match" thật “chất lừ”!

#OOTD cùng Châu Bùi, Tết của “hội cá tính” thêm rực rỡ

Với những cô nàng “nổi loạn”, áo vest oversized kết hợp cùng chân váy bút chì điệu đà là cách mix&match độc lạ mà Châu Bùi gợi ý. Bên cạnh đó, hãy quên đi đôi guốc cao nữ tính, bạn có thể mang một đôi sneaker năng động và tạo điểm nhấn với phụ kiện kim loại sáng bắt mắt để tăng phần nổi bật cho bộ outfit ngày Tết.

Ngoài ra, nếu phải chọn một phụ kiện vừa hợp túi tiền học sinh sinh viên vừa “chất”, Châu Bùi sẽ không chần chừ nhiều mà chọn luôn mắt kính, vì “em” í có thể phối với bất kì bộ trang phục nào. Đây cũng chính là thứ phụ kiện đa-zi-năng mà cô nàng fashionista luôn mang theo bên mình.

Thêm vào đó, màu sắc của trang phục ngày Tết cho “hội cá tính” cũng cần có sự cân nhắc. Không nhất thiết phải là những màu sắc quá rực rỡ, những gam màu dịu mắt nhưng vẫn tươi sáng cũng đủ để bạn “thả dáng” đầy ấn tượng những ngày đầu năm.

Châu Bùi khuyến khích các bạn nữ nên mặc màu be, vì đây là gam màu vừa làm bật lên tính cách mạnh mẽ, vừa phù hợp với không khí Tết. Thêm vào đó, màu be hoàn toàn không “kén” da, từ da ngăm đến da trắng đều có thể mặc, hơn nữa lại rất dễ dàng kết hợp với các tone màu khác.

Những cô nàng “nổi loạn” nên chọn layout make-up nào?

Với những cô nàng cá tính, theo Châu Bùi, khi trang điểm các bạn nên chú ý làm nổi bật đôi môi hoặc màu mắt, và thường thì Châu Bùi sẽ chọn một trong hai. Một lưu ý “xiu xíu” là khi teen đã nhấn mắt với gam màu đậm thì nên chọn những màu son nude, tone trầm cho môi, và ngược lại để giúp tổng thể cân xứng, hài hòa.

Nếu bạn chọn làm nổi bật phần môi, màu son vừa tạo sự cuốn hút vừa có cả sự sang trọng chính là đỏ mận. Không những thế, màu son này không chỉ phù hợp với các bạn nữ da sáng mà ngay cả những bạn có nước da ngăm, nâu như Châu Bùi cũng có thể dễ dàng sử dụng.