Tháng 3 có sức hút quá lớn, đến cả Taeyeon (SNSD) cũng đặt suất trở lại

TRANG TRẦN | Soompi 11:00 25/02/2019

Đây sẽ là sự trở lại đầu tiên của Taeyeon sau "Something New" phát hành từ tháng 6 năm 2018.

Ngày 25/2, truyền thông Hàn Quốc đưa tin trưởng nhóm SNSD sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 3. Đây sẽ là sự trở lại đầu tiên của Taeyeon sau Something New phát hành từ tháng 6 năm 2018.

Không chỉ vậy, Taeyeon còn chuẩn bị một encore concert mang tên s…one cũng vào tháng 3. Cô nàng sẽ ra mắt bài hát mới tại sân khấu concert. Ngay sau đó, Taeyeon có tour diễn Taeyeon Japan Tour 2019 Signal vòng quanh nước Nhật vào tháng 4. Có vẻ như trưởng nhóm SNSD sẽ cực kì bận rộn trong thời gian tới. 

Trước thông tin Taeyeon trở lại, nhiều fan bày tỏ sự phấn khích: "Tháng 3 nhộn nhịp quá, đang nghĩ có khi nào SNSD cũng trở lại không", "Hóng Taeyeon đối đầu Sunmi, SNSDWonder Girls hội ngộ", "Nữ hoàng đã trở lại rồi"... Tuy nhiên, cũng có người lo lắng Taeyeon sẽ không quảng bá sản phẩm này, vì lịch "chạy tour" của cô nàng đã sát nút: "Taeyeon bận đi tour nên mình nghĩ ca khúc này chỉ để tặng fan thôi", "SM mà cho comeback vào tháng 3 lại bỏ lơ, không quảng bá gì như đợt Something New mất"...

Bên cạnh đó, tháng 3 này, các fan sẽ được chứng kiến chứng kiến cuộc chiến khốc liệt của TXT, Sunmi, Epik High, Mamamoo, Momoland, DIA, Park Bom, Stray Kids, NU'EST... Có thêm "đại diện ưu tú" là Taeyeon, các fan càng thêm đau đầu vì không biết nên ủng hộ ai đây!