Thanh Bùi mang "cơn sốt" Baby Shark về Việt Nam dành tặng các khán giả nhí

14:00 16/12/2017

Baby Shark thuộc sê-ri Pinkfong đang "làm mưa làm gió" tại thị trường giải trí Đông Nam Á và “hớp hồn” các bạn nhỏ sẽ là món quà Giáng sinh đặc biệt dành cho các khán giả nhí.

Khoảng vài tháng gần đây, các ngôi sao K-Pop đình đám như TWICE, Red Velvet, Black Pink... thi nhau cover một đoạn nhạc Baby Shark có giai điệu dễ thương cùng vũ điệu đơn giản. Hiện tại, vũ điệu Baby Shark đã có hơn 236 triệu lượt xem trên YouTube, kéo theo đó là trào lưu cover dance đang gây sốt tại các quốc gia Đông Nam Á.

Theo đó, Baby Shark là một ca khúc thuộc sê-ri bài hát tiếng Anh có tên gọi Pinkfong. Không chỉ riêng Baby Shark mà tất cả các ca khúc của Pinkfong đều rất dễ “gây nghiện” bởi giai điệu vui tươi, ca từ tiếng Anh đơn giản, thú vị và động tác nhảy múa đáng yêu.

Pinkfong mang hình ảnh một chú cáo hồng đội vương miện. Với Pinkfong, mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu mới và trong tất cả các bài hát, chú cáo hồng đóng vai trò dẫn dắt các khán giả nhí khám phá thế giới, từ bảng chữ cái cho đến cả… khủng long. 

Sắp tới, sê-ri Pinkfong cùng “cơn bão Baby Shark” sẽ đổ bộ vào Việt Nam trên sóng truyền hình. Mỗi tập phát sóng gồm 10 bài hát theo cùng một chủ đề, ngoài ra còn có hai VJ nhí dẫn chương trình với phong cách dí dỏm, sinh động.

Nói về lý do đưa Pinkfong về Việt Nam, nghệ sĩ Thanh Bùi cho biết: “Một trong những kỹ năng rất quan trọng cần đầu tư cho trẻ em Việt Nam đó là Anh ngữ. Với trẻ em thì phải học thế nào cho thật vui, đúng tiêu chí Learn - Love -Laugh. Theo tôi, cách hay nhất là thông qua âm nhạc nghệ thuật, bởi nó có khả năng kết nối thân thiện, gần gũi với các cháu nhỏ. Và qua tìm hiểu, tôi thấy các nước xung quanh đánh giá chương trình Pinkfong là một công cụ để dạy-học tiếng Anh thú vị cho trẻ em. Những màu sắc, âm thanh và vũ điệu sống động được đưa vào Pinkfong đều có tác dụng kích thích ngũ quan và não bộ của trẻ". 

Sê-ri Pinkfong sẽ phát sóng trên kênh HTV3 vào lúc 16h30, từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/12/2017. 

TRANG NGUYỄN - ảnh: ekip cung cấp