Thanh Hằng thân thiết ôm chúc mừng Hà Tăng ra mắt BST thời trang mới

NHƯ LÊ - ảnh: ekip cung cấp 13:00 13/12/2018

Tối 11/12, Tăng Thanh Hà ra mắt BST mang tên "Under The Moonlight - Dưới ánh trăng" tại đêm diễn "ELLE Fashion Journey 2018".

Tại đêm runway show của ELLE Fashion Journey 2018, Tăng Thanh Hà là 1 trong 6 nhà thiết kế giới thiệu BST mới xoay quanh chủ đề Thời trang cho tương lai. Tính đến thời điểm hiện tại, Tăng Thanh Hà đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thời trang, thiết kế và sản xuất được gần 8 năm. Vào Năm 2014, “ngọc nữ” của màn ảnh Việt một thời cho ra mắt thương hiệu mang chính tên mình và đẩy mạnh hoạt động thiết kế, kinh doanh trong suốt 4 năm qua.

 

Là người ít chia sẻ công việc riêng, nhưng trong lần trở lại này, Tăng Thanh Hà cho biết cô là người trực tiếp hướng dẫn, lên ý tưởng và thiết kế các sản phẩm gắn với thương hiệu riêng của mình.

Tại hậu trường của buổi trình diễn, người đẹp Thanh Hằng mừng rỡ, thân thiết ôm chúc mừng Tăng Thanh Hà ra mắt bộ sưu tập. 

Tăng Thanh Hà chia sẻ về BST Under The Moonlight: “Dưới ánh mặt trời, vẻ đẹp của người phụ nữ thật rực rỡ và tỏa sáng. Nhưng Hà muốn khắc họa hình ảnh người phụ nữ dịu dàng và đằm thắm nhưng ẩn bên trong là sự mạnh mẽ, quyền lực và tự tin. Dù không nổi bật nhưng “dưới ánh trăng”, họ vẫn toát lên sức hút và vẻ đẹp rất riêng” - Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Cụ thể, BST Under The Moonlight - Dưới ánh trăng có 34 thiết kế mang nhiều kiểu dáng khác nhau như: đầm suông, đầm 2 dây, áo măng tô, chân váy bút chì, quần âu... và đa dạng màu sắc như: trắng, đen, nâu đen, be... Những mẫu thiết kế hướng đến tính ứng dụng cho người dùng cũng như nhu cầu, tính cách và xu hướng của người phụ nữ hiện đại.

Trong giai đoạn sắp tới, Tăng Thanh Hà cho biết cô sẽ tiếp tục phát triển dòng sản phẩm thời trang dành cho nhiều đối tượng khác nhau, mang chất liệu thân thiện với môi trường.