Hậu trường SHOWBIZ

“Thánh thả thính” Kay Trần cũng có ngày phải “cam chịu” khuất phục vì Han Sara

Trang Nguyễn - Ảnh: Ê-kíp cung cấp 14:30 08/08/2019

Lần đầu kết hợp, hai chuyên gia thả thính Han Sara và Kay Trần đã tỏ ra cực kì ăn ý và lầy lội hết nấc.

Đúng 2 tuần sau màn kết hợp cho sản phẩm debut với vai trò ca sĩ của Đỗ Hiếu, Han Sara đã “bung hàng” MV comeback chính thức của mình. Nữ ca sĩ sinh năm 2000 vừa hé lộ poster teaser ca khúc có tên gọi Đếm cừu, kết hợp cùng nam rapper điển trai, vui tính Kay Trần.

Vốn là 2 gương mặt trẻ gắn liền với âm nhạc năng động, vui tươi lại nổi tiếng với thương hiệu chuyên “thả thính dạo” trên mạng xã hội, Han SaraKay Trần khiến fan vô cùng háo hức với sự kết hợp lần đầu của cả hai. 

Không ngoài dự đoán, đoạn teaser vỏn vẹn 18 giây vừa hé lộ đã cho thấy phân cảnh lầy lội của Han SaraKay Trần. Trong đó, chi tiết đắt giá được fan mổ xẻ nhiều nhất chính là phân cảnh nam ca sĩ Phía sau em cam chịu để bạn diễn người Hàn vẽ vời lên ngực. Chưa kể, trước đó một ngày, giọng ca Tớ thích cậu còn nhá hàng clip hậu trường vô cùng đáng yêu cùng Kay Trần tại Jeju. Cả 2 đã có những trải nghiệm lầy lội cùng nhau khiến fan vô cùng phấn khích.

 

Bên cạnh phần nội dung sống động, âm nhạc trong teaser vừa hé lộ tiếp tục là một ca khúc sôi động, trẻ trung, phù hợp với cá tính và phong cách của Han Sara đang xây dựng. MV Đếm cừu sẽ chính thức “lên sóng” vào lúc 7 giờ tối ngày 11/8. Liệu couple “thả thính” sẽ có những cảnh quay “đại náo” Jeju đáng yêu đến mức nào? 

Teaser Đếm cừu - Kay Trần ft Han Sara