Thật không ngờ Jisoo, Jennie bắt đầu tình bạn từ một nơi “rất gì và này nọ”

HOÀI NAM | Koreaboo 15:00 12/06/2019

Hóa ra nơi “tình bạn bắt đầu” giữa Jennie cùng Jisoo lại hay ho như thế này đây.

Các thành viên trong một nhóm nhạc K-Pop thường thân thiết nhau như anh chị em trong một gia đình. Việc sống chung một nơi, làm việc cùng một chỗ suốt nhiều năm đã giúp họ trở nên gắn bó với nhau. Nhưng tình bạn nào cũng vậy, luôn cần một cột mốc nào đó để bắt đầu.

Trong một lần nhóm Black Pink tham gia show giải trí Knowing Brothers, Jennie đã vui vẻ tiết lộ nguyên nhân đưa mình và Jisoo đến với nhau. Đó là trước thời điểm Black Pink chính thức debut, thì công ty giải trí đã có kế hoạch đưa bốn cô gái đi nhà tắm công cộng, một nơi rất quen thuộc với người Hàn Quốc để giúp nhóm làm quen với nhau.

Khi này, các thành viên Black Pink mới biết nhau được vài ngày, chưa có gì thân thiết nên LisaRosé ngượng ngùng từ chối. Chỉ có Jisoo cùng Jennie quyết định đi tắm hơi cùng nhau mà thôi. Chẳng ngờ trong thời gian thư giãn ấy, cả hai đã trò chuyện với nhau rất nhiều thứ, cùng chia sẻ về giấc mơ làm ca sĩ của mình. Từ đó, hai cô gái đã thấu hiểu nhau, cùng cố gắng gây dựng nên Black Pink thật gắn kết.

Xem ra Jennie rất có duyên kết bạn ở những nơi bên ngoài sân khấu. Bởi ngoài chuyện kết thân với Jisoo nhờ phòng tắm công cộng, thì Jennie còn khởi nguồn tình bạn với Irene (Red Velvet) tại một tiệm làm tóc. Hai nữ idol vô tình đến chăm sóc tóc cùng một địa điểm, và Jennie đã vui vẻ tới bắt chuyện với Irene, tạo thành tình bạn đẹp đến tận bây giờ.