Thật mừng khi Hyuna - E’Dawn vui duyên mới vẫn chưa quên nhiệm vụ tái xuất

SƠN VŨ | Soompi 15:00 29/12/2018

Cuối cùng thì Hyuna - E’Dawn cũng đã hé lộ về kế hoạch năm mới của cặp đôi.

Kể từ khi rời khỏi công ty Cube Ent, Hyuna - E’Dawn chỉ mải mê hẹn hò, từ những bức ảnh chụp đến livestream đều cho thấy hai người vô cùng hạnh phúc khi được công khai tình cảm của mình.

Mới đây, khi Hyuna đi ăn cùng E’Dawn và bạn bè, thì cô cũng không quên rủ bạn trai livestream giao lưu với khán giả. Hyuna không quên bật mí rằng cô rất muốn được tham gia một chương trình thực tế. Nhưng trước hết, Hyuna sẽ thu âm album mới, để trở lại sân khấu trong năm 2019 và được gặp lại khán giả.

Hyuna tâm sự “Điều đầu tiên mình muốn làm là gặp các fan. Mình cũng thèm được biểu diễn lắm rồi. Mình đã suy nghĩ nghiêm túc và quyết định sẽ bắt tay làm sản phẩm âm nhạc mới”. Hyuna cũng không quên đề nghị E’Dawn giúp mình làm album bằng việc sáng tác ca khúc.

Nhưng khi Hyuna hỏi E’Dawn đã có kế hoạch gì, thì anh chàng lại cho rằng “Anh chỉ muốn như thế này thôi”. Theo như Hyuna giải thích, thì E’Dawn nói như vậy cũng có nguyên nhân. E’Dawn thuộc kiểu người tận hưởng từng khoảnh khắc của hiện tại, sẽ sống hết mình với ngày hôm nay thay vì lo lắng cho tương lai chưa đến. Vì thế, E’Dawn sẽ không thích lên kế hoạch xa cho cả năm tiếp theo.

Dù sao thì khán giả cũng rất vui khi sau thời gian dài đắm chìm trong chuyện hẹn hò, HyunaE’Dawn đã sẵn sàng trở lại với công việc. Bằng chứng là hai người vẫn rất chăm tập vũ đạo cùng nhau, không để chuyện tình cảm ảnh hưởng đến việc tập luyện của mình.